Võ Hạ Trâm được mẹ chồng Ấn Độ tặng trang sức, khóc khi con dâu về lại Việt Nam

Kết thúc chuyến thăm nhà ông xã ở Ấn Độ, Võ Hạ Trâm cảm thấy buồn khi không được ở với mẹ chồng và người thân lâu hơn nữa.

Nữ ca sĩ đã vô cùng hạnh phúc và may mắn khi có được mẹ chồng yêu thương con dâu và lo lắng cho cô rất chu đáo.

Mẹ chồng khóc khi Võ Hạ Trâm về lại quê nhà

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã chia sẻ dòng trạng thái kể về tâm trạng của mình và mẹ Vikas khi cả hai phải về lại Việt Nam để tiếp tục công việc. Cụ thể, Võ Hạ Trâm tâm sự: “Ngày về mẹ khóc quá trời. Mẹ nói mẹ nhớ con dâu, đứa hay chạy lăng xăng trong nhà. Giờ nhà vắng tanh nên mẹ buồn. Không biết sao hai vợ chồng mình cũng buồn buồn mặc dù biết trở về rồi lại làm việc xì khói. Thôi thì hành trình nào cũng phải khép lại, hẹn gặp lại nhau trong hành trình kế tiếp khi nào có thể. Trải nghiệm đầu đời làm dâu cũng y chang như ở nhà mẹ ruột, được yêu thương chăm sóc chiều chuộng và thoái mái nhất. Bởi tui hên quá có hai bà mẹ tuyệt vời nhất quả đất!”

Chỉ có khoảng vài ngày sang Ấn Độ nên Võ Hạ Trâm tranh thủ thời gian bên canh mẹ chồng. Dù cả hai khác biệt rõ về mặt ngôn ngữ nhưng vẫn khá thân thiết với nhau. Được biết, chính ông xã là người phiên dịch câu chữ cho hai người phụ nữ này.

Chẳng những thế, mẹ chồng còn chuẩn bị cả trang sức vàng để tặng cho cô con dâu yêu quý. Đây cũng là một đặc điểm của người phụ nữ Ấn, họ mang rất nhiều nữ trang trên người. – Tin sao Viet – Tin tuc sao Viet – Scandal sao Viet – Tin tuc cua Sao – Tin cua Sao
Chẳng những thế, mẹ chồng còn chuẩn bị cả trang sức vàng để tặng cho cô con dâu yêu quý. Đây cũng là một đặc điểm của người phụ nữ Ấn, họ mang rất nhiều nữ trang trên người.

Võ Hạ Trâm diện trang phục Ấn Độ, đón Tết cùng gia đình ông xã

Được biết, lần này hai vợ chồng cô về thăm nhà sẵn dịp nghỉ ngơi và đón Tết cùng với người thân. Đây là lần đầu tiên kể từ lúc kết hôn Võ Hạ Trâm mới được trải nghiệm những lễ hội thú vị: “Diwali đầu tiên trong đời của người con gái lầy. Đốt pháo, mặc đồ đẹp, vui cả làng, yêu thương đong đầy là những trải nghiệm không thể quên với con bé. Chắc chắn sẽ còn những Diwali khác và thêm những thành viên lầy khác cho gia đình nhỏ nơi thành phố nhiều thú vị này!”

Cả nhà điều diện trang phục truyền thống rực rỡ, đủ màu sắc và cùng đi đón lễ hội với nhau rất hạnh phúc.

Thanh Trà – Theo yan.thethaovanhoa

Recommended For You