Con kết hôn cũng được, độc thân cũng chẳng sao, con gái bố hạnh phúc là được

Tôi dám chắc chắn rằng các bạn sẽ rất bất ngờ với lối suy nghĩ của gia đình tôi. Bởi vì ngay bản thân tôi cũng cảm thấy bất... Read more »

Yêu điện thoại hơn cả nửa kia, hôn nhân của chúng ta đang dần nguội lạnh

Ngày nay, sở hữu một chiếc điện thoại thông minh nhiều chức năng không còn là điều xa xỉ. Tuy nhiên, việc sử dụng điện thoại thông minh thái... Read more »

5 không trách, 7 không mắng: 2 nguyên tắc gia đình nào cũng phải khắc ghi

Bố mẹ muốn dạy con nhất định phải nhớ 2 nguyên tắc này 5 không trách, 7 không mắng, chẳng những giúp con nghe lời mà còn trở thành... Read more »

Người đàn ông 5 năm ròng rã trồng cả biển hoa chỉ vì muốn động viên người vợ mù của mình

Chắc chắn, bất kì ai khi tới đây cũng đều ngỡ ngàng vì biển hoa rực sắc màu bao quanh ngôi nhà nhỏ giản dị mà chủ nhân là... Read more »

Phụ nữ làm chủ tài chính là làm chủ chính cuộc đời mình

Phụ nữ phải có tiền, không phải để theo đuổi niềm vui, mà là để làm chủ chính mình. Nếu một người phụ nữ hiểu được quản lý tiền... Read more »

Mẹ bầu may mắn nhất quả đất: Chồng nghèo nhưng dốc sạch tiền mua đồ chăm vợ

Một chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy ấm áp vì tấm lòng của người chồng sắp lên chức bố: Dành tất cả mọi thứ... Read more »

Ca thất tình lành mạnh nhất lịch sử: Thanh niên ra cầu uống nước ngọt, ăn bim bim rồi gom rác đi về

Thất tình giống như một căn bệnh không có phương án phòng ngừa và cũng chẳng có thuốc chữa, bởi hầu như ai cũng sẽ gặp phải ít nhất... Read more »

Trong cuộc đời này, người bạn suốt đời mắc nợ chính là mẹ

Một câu chuyện cảm động về mẹ khiến bao người phải rơi nước mắt. Hãy biết quý trọng thời gian, vì nó chẳng chờ đợi ai cả, và mẹ... Read more »

Mặc kệ thiên hạ, chỉ cần sống cho gia đình của mình là đủ

Họ nhận ra cái Tâm của đàn ông mới là điều quan trọng hơn hết thảy. Đàn bà từng trải, trân trọng hạnh phúc mình đang có. Biết thương... Read more »

Khoa học chứng minh: Quê cha mẹ càng xa nhau, con sinh ra sẽ càng thông minh

Cha mẹ nào cũng mong con mình sinh ra được xinh xắn, thông minh. Vì vậy, mẹ nào cũng sẽ cố gắng tìm hiểu và làm mọi cách để... Read more »