Khoa học chứng minh: Hay tặng quà vợ, đàn ông sẽ mau giàu, may mắn hơn trong làm ăn

Đàn ông sau khi lấy vợ thường ít tặng quà vợ hơn vì cho rằng đã là vợ chồng thì những thứ đó không cần thiết. Nhưng đã là... Read more »

Bố vợ gửi con rể tương lai: Nếu anh không làm nó hạnh phúc, tôi có sẵn căn hộ riêng cho con gái tôi trở về

Tôi không quan tâm ông làm thế nào để con gái tôi hạnh phúc. Nó không cảm thấy hạnh phúc có nghĩa là ông sai. Cho dẫu ông có... Read more »

Hạnh phúc không phải nhà bạn rộng bao nhiêu, mà là trong nhà có bao nhiêu tiếng cười

Vì sao khi đã có trong tay tất cả: Tiền bạc, vật chất, địa vị nhiều người vẫn không thể hạnh phúc? Lẽ nào hạnh phúc lại xa xôi... Read more »

Cổ nhân dạy: Lấy vợ lấy đức không lấy sắc, kết bạn kết tâm chẳng kết tài

Những lời thâm thúy này của cổ nhân càng đọc càng thấy ngấm. Điều này không chỉ tác động ảnh hưởng tới sự phát triển của nhau, thậm chí... Read more »

Nếu vợ hay cằn nhằn đàn ông nên trân trọng vì đó là người rất yêu bạn và tốt vô cùng

Phụ nữ không biết cằn nhằn chẳng khác nào cốc nước lọc, ngoài tác dụng giải khát thì chả có dư vị gì. Khoa học đã chứng minh; phụ... Read more »

Khoa học chứng minh, cặp đôi nào thường nhậu với nhau sẽ yêu nhau bền lâu

Con người luôn không ngừng tìm hiểu những bí quyết và phương pháp đằng sau các cuộc hôn nhân hạnh phúc. Sự thấu hiểu, kiên nhẫn, tôn trọng…? Ồ,... Read more »

Phụ nữ đừng ăn quá no, đừng nói quá dài, đừng yêu quá đậm, đừng hy sinh quá nhiều

Cuộc đời phụ nữ phải tuân thủ theo những chữ “đừng” này thì sẽ không cần khổ sở vì bất cứ người đàn ông nào, thậm chí lấy chồng... Read more »

Chuyện “vợ 6 năm vẫn mặc một chiếc áo khoác, chồng 4 tháng chi 80 triệu cho nhân tình” và lời khuyên thấm thía của mẹ 8X

6 năm lấy chồng, muốn mua cái áo mới cũng đắn đo, sợ tốn tiền của chồng nhưng kết quả nhận được thì đầy cay đắng – câu chuyện... Read more »

Chàng trai 25 tuổi kiếm 13 triệu mỗi tháng vẫn bị bạn gái bỏ vì chê nghèo

Em nói tôi không có ý chí cầu tiến cho tương lai, không biết tiết kiệm, không biết tương lai con cái như thế nào. Tôi 25 tuổi, thanh... Read more »

Nụ cười của phụ nữ được xây dựng bằng chính sự tử tế của người đàn ông bên cạnh họ

Thước đo sự tử tế của người đàn ông chính là nụ cười của người phụ nữ bên cạnh. Người đàn ông tử tế sẽ gọi điện thoại báo... Read more »

Hôn nhân chính là nơi phụ nữ bị vắt kiệt sức lao động nhiều nhất

Có một sự thực rằng đàn ông mãi không hiểu thấu được những nỗi vất vả và hy sinh vợ mình phải gánh. Chỉ cần được trả công cho... Read more »

Phụ nữ không chồng con là ‘hạnh phúc nhất’

Phụ nữ không kết hôn và không sinh con là nhóm hạnh phúc nhất khi sống lâu hơn chị em có chồng con, theo chuyên gia hàng đầu về... Read more »

Lời phật dạy: Khi đã gọi ai là vợ, tuyệt đối đừng để người đó tổn thương

Phật từng dạy rằng con người trên đời gặp nhau là do duyên số, vợ chồng bên cạnh duyên còn có phận và có nợ. Thực sự duyên phận... Read more »

Trước phút sinh ly tử biệt cụ ông nắm tay, hôn lên má vợ nói ‘hẹn kiếp sau’

Đêm hôm con cháu đưa bà Thuận lên Bệnh viện Chợ Rẫy, ông Bích không ngủ được, đem chiếc áo bà hay mặc ra đặt bên cạnh mình. Đứng... Read more »

Đàn ông cần một người phụ nữ cho họ cảm giác muốn về nhà

Có những người đàn ông không rời bỏ hôn nhân vì thay lòng đổi dạ. Họ chọn kết thúc vì một lý do mà không phải phụ nữ nào... Read more »

Nàng dâu vàng trong làng lấy chồng: Lúc sinh có hẳn 2 mẹ chồng theo hộ tống, chồng chăm con cẩn thận hơn cả phụ nữ

Anh chồng này có lẽ là người hạnh phúc hơn ai hết khi mẹ và vợ không chỉ cùng yêu mình mà còn yêu thương, đối xử tốt với... Read more »

Con kết hôn cũng được, độc thân cũng chẳng sao, con gái bố hạnh phúc là được

Tôi dám chắc chắn rằng các bạn sẽ rất bất ngờ với lối suy nghĩ của gia đình tôi. Bởi vì ngay bản thân tôi cũng cảm thấy bất... Read more »

Yêu điện thoại hơn cả nửa kia, hôn nhân của chúng ta đang dần nguội lạnh

Ngày nay, sở hữu một chiếc điện thoại thông minh nhiều chức năng không còn là điều xa xỉ. Tuy nhiên, việc sử dụng điện thoại thông minh thái... Read more »

5 không trách, 7 không mắng: 2 nguyên tắc gia đình nào cũng phải khắc ghi

Bố mẹ muốn dạy con nhất định phải nhớ 2 nguyên tắc này 5 không trách, 7 không mắng, chẳng những giúp con nghe lời mà còn trở thành... Read more »

Người đàn ông 5 năm ròng rã trồng cả biển hoa chỉ vì muốn động viên người vợ mù của mình

Chắc chắn, bất kì ai khi tới đây cũng đều ngỡ ngàng vì biển hoa rực sắc màu bao quanh ngôi nhà nhỏ giản dị mà chủ nhân là... Read more »