Phụ nữ họ không cần một người đàn ông quá nhiều tiền, chỉ cần một người chồng tốt với vợ con là đủ

Khi chị sinh con thì không có anh ở bên cạnh, mọi đau đớn và khổ sở mình chị phải chịu đựng hết mà không hề được chia sẻ. Những lúc mà... Read more »

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ khoe ảnh cưới thời “ngố tàu” với Hứa Minh Đạt khi mới 21 tuổi

Cách đây không lâu, trên trang fanpage Lâm Vỹ Dạ vừa chia sẻ những khoảnh khắc trong ngày chính thức theo chàng về dinh. Theo đó nữ diễn viên kết hôn khi... Read more »

Gái ế U30 đi bình luận dạo nhặt được “phi công” cực phẩm, trẻ hơn vợ 10 tuổi lại còn vô cùng đẹp trai

Quả nhiên là một khi “thời tới” thì muốn cản cũng cản không được. Ai mà ngờ cô nàng U30 còn F.A lại vớ được một anh chồng trẻ đẹp thế này... Read more »

Giáo sư Paul Dolan chứng minh: Không lấy chồng sẽ giúp cho phụ nữ trẻ lâu và yêu đời hơn

Cách đây không lâu, một giáo sư có tên là Paul Dolan đã đưa ra những bằng chứng cho thấy không lấy chồng sẽ giúp phụ nữ trẻ lâu và yêu đời... Read more »

Chồng tôi nghèo hơn chồng các bạn, nhưng chắc gì các bạn đã hạnh phúc được giống tôi

Ngày tôi lấy chồng, bạn bè ai cũng dè bỉu bởi vì nhà chồng tôi quá nghèo. Dẫu biết nhà chồng tôi ở quê, nhưng bạn bè tôi không nghĩ hôm đám... Read more »

Đông Nhi – Ông Cao Thắng tung trọn bộ ảnh cưới đẹp long lanh trước ngày về chung một nhà

Mới đây nhất, Đông Nhi – Ông Cao Thắng và ê-kíp đã chia sẻ trọn bộ ảnh mới nhất mà cả hai vừa thực hiện. Theo đó, đây là những khung ảnh... Read more »

Chăm tặng quà cho vợ đàn ông sẽ nhanh giàu và may mắn trong công việc

Đối với đàn ông thì khi yêu thương ai đó thì thường hay lấy lòng bạn gái mình bằng những lời nói hay tặng món quà bất ngờ, ngay cả việc viết... Read more »

Nghiên cứu cho thấy: Mẹ tỉnh giấc giữa đêm vì tiếng con khóc, còn bố vẫn khò khò say ngủ

Các mẹ có từng nghi ngờ rằng chồng mình giả vờ ngủ khi con quấy khóc giữa đêm không? Hoặc các mẹ có nghĩ chồng mình chỉ là đang cố trốn tránh... Read more »

Chẳng cô gái nào chọn 6 múi thay vì ô tô đâu, nên hãy ngừng tập gym để tập trung làm giàu

Con gái mà, thấy trai đẹp là ngắm nhưng với tư tưởng của con gái hiện đại thì điển trai hay 6 múi cũng chỉ để ngắm mà thôi, còn lấy thì... Read more »

Nhiều người phụ nữ vẫn luôn tự hỏi: Mình có chồng để làm gì vậy?

Phụ nữ trước khi kết hôn thường mơ mộng, kỳ vọng rất nhiều về cuộc hôn nhân của mình. Đàn bà lấy chồng, có người chọn đàn ông đẹp trai, giỏi giang,... Read more »

Chẳng có cái khổ nào bằng: Đàn bà lấy nhầm chồng

Phụ nữ có hai nỗi khổ là yêu sai người và lấy nhầm chồng. Yêu sai người thì hụt hẫng, chơi vơi, khổ đau nhưng chọn buông tay vẫn dễ dàng hơn... Read more »

Đàn ông giàu hay nghèo không phải là vấn đề, quan trọng là anh ta có dám tiêu tiền cho bạn không

Phụ nữ luôn muốn yêu đàn ông giàu, cưới chồng giàu. Nhìn thấy những người đàn ông thành đạt, có sự nghiệp vững chãi, xe cộ xênh xang thì ngưỡng mộ, trầm... Read more »

Chia tay mối tình 2 năm vì người yêu chê quà quê mẹ mình làm vất vả gửi lên

Định chuẩn bị một sinh nhật ấm cúng cho người yêu từ thùng đồ quê mẹ gửi, nào ngờ anh chàng lại bị cô gái coi thường, chê bai. Con cái đi... Read more »

Vợ đuổi thẳng chồng ra khỏi nhà, đồng thời tuyên bố trả chồng cho bố mẹ chồng vì “đã quá sức chịu đựng”

‘Em gom hết bằng chứng rồi đàng hoàng sang nhà bố mẹ chồng. Em đòi nói chuyện nghiêm túc với ông bà. Em bảo em trả chồng cho bố mẹ chồng giáo... Read more »

Đàn ông chỉ làm 5 điều này với người họ thật lòng yêu thương

Với phụ nữ không cần phải những món quà đắt tiền, chỉ cần người đàn ông họ yêu làm cho họ 5 điều này là đủ. Luôn dành thời gian cho bạn... Read more »

Tệ nhất là đàn ông vô tâm với vợ nhưng lại đội thiên hạ lên đầu

Đàn ông tệ nhất không phải là người không kiếm được tiền, không có địa vị cao trong xã hội. Mà là kiểu người ở nhà mắng nhiếc vợ con nhưng bước... Read more »

Đàn bà 30 chẳng cần hơn thua với ai, chỉ cần giỏi 3 thứ này là đủ

Nếu đàn bà 20 vẫn còn sân si với đời, muốn hơn thua với người thì đàn bà 30 chỉ muốn tập trung sức lực vào 3 việc này để có cuộc... Read more »

Loạt sao nam Vbiz vô cùng yêu chiều vợ: Người thì đút cơm cho vợ, người thì cho vài chục shopping

Xuất hiện lúc nào cũng cực ngầu nhưng khi về với gia đình, các sao nam Vbiz lại trở thành những ông chồng chiều vợ hết mực. Nấu ăn, mua sắm bồng... Read more »

Chăm chỉ thả icon vẫy tay, chàng trai có vợ xinh như thiên thần chỉ sau 5 tháng

Chỉ với tuyệt chiêu đi thả icon vẫy tay với các cô gái, một chàng trai may mắn có vợ chỉ sau vài tháng. Đôi khi đời người vốn bất công khi... Read more »

Chồng làm trưởng họ oai nhất đại gia đình nhưng vẫn ngồi nhặt rau cho vợ đi chơi

Tưởng làm trưởng họ, được mọi người trong đại gia đình nể trọng nhưng chàng trai vẫn sợ vợ một phép và làm việc nhà chăm chỉ như nhiều ông chồng. Theo... Read more »