Lấy vợ chân ngắn, chồng lợi đủ đường mà không hề hay biết

Chân dài đúng là rất đẹp, rất quyến rũ nhưng chân ngắn cũng có cái hay mà không phải ai cũng biết. Nhiều nghiên cứu khoa học đã khẳng định, người chân... Read more »

Gia đình hơn 30 năm sống biệt lập hạnh phúc trên đảo

Cuộc sống không điện, nhưng vợ chồng ông Long vẫn bám trụ trên đảo Năm Bầu (Đồng Nai) hàng chục năm qua. Đảo Năm Bầu, nằm giữa hồ Trị An, rộng khoảng... Read more »

Đàn bà một đời chồng: Chẳng sợ thiếu đàn ông, chỉ sợ thiếu tự tin và tiền

Đàn bà một đời chồng: Chẳng sợ thiếu đàn ông, chỉ sợ bản thân thiếu tự tin và tiền Nhiều ρнụ иữ sau ly hôn nhận ra rằng đàn ông chẳng quan... Read more »

Vì nhau mà thay đổi chứ trên đời này không ai sinh ra đã hợp nhau đâu

Vợ chồng lấy nhau, chung sống cùng nhau nếu như không có sự cảm thông, thấu hiểu, suốt ngày chỉ tìm những lỗi nhỏ nhặt của nhau để mà cãi vã thì... Read more »

Đàn bà không cần quá nhều tiền, chỉ cần bình yên là đủ

Đàn bà càng từng trải thì hạnh phúc của họ càng đơn giản. Cuộc đời người đàn bà không cần những điều lớn lao vĩ đại. Chỉ cần bình yên bên một... Read more »

Hạnh phúc không phải nhà bạn rộng bao nhiêu, mà là trong nhà có bao nhiêu tiếng cười

Vì sao khi đã có trong tay tất cả: Tiền bạc, vật chất, địa vị nhiều người vẫn không thể hạnh phúc? Lẽ nào hạnh phúc lại xa xôi đến thế sao?... Read more »

Cổ nhân dạy: Lấy vợ lấy đức không lấy sắc, kết bạn kết tâm chẳng kết tài

Những lời thâm thúy này của cổ nhân càng đọc càng thấy ngấm. Điều này không chỉ tác động ảnh hưởng tới sự phát triển của nhau, thậm chí còn liên quan... Read more »

Nếu vợ hay cằn nhằn đàn ông nên trân trọng vì đó là người rất yêu bạn và tốt vô cùng

Phụ nữ không biết cằn nhằn chẳng khác nào cốc nước lọc, ngoài tác dụng giải khát thì chả có dư vị gì. Khoa học đã chứng minh; phụ nữ có thể... Read more »

Phụ nữ đừng ăn quá no, đừng nói quá dài, đừng yêu quá đậm, đừng hy sinh quá nhiều

Cuộc đời phụ nữ phải tuân thủ theo những chữ “đừng” này thì sẽ không cần khổ sở vì bất cứ người đàn ông nào, thậm chí lấy chồng rồi vẫn có... Read more »

Chàng trai 25 tuổi kiếm 13 triệu mỗi tháng vẫn bị bạn gái bỏ vì chê nghèo

Em nói tôi không có ý chí cầu tiến cho tương lai, không biết tiết kiệm, không biết tương lai con cái như thế nào. Tôi 25 tuổi, thanh niên tỉnh lẻ... Read more »

Nụ cười của phụ nữ được xây dựng bằng chính sự tử tế của người đàn ông bên cạnh họ

Thước đo sự tử tế của người đàn ông chính là nụ cười của người phụ nữ bên cạnh. Người đàn ông tử tế sẽ gọi điện thoại báo với vợ một... Read more »

Phụ nữ không chồng con là ‘hạnh phúc nhất’

Phụ nữ không kết hôn và không sinh con là nhóm hạnh phúc nhất khi sống lâu hơn chị em có chồng con, theo chuyên gia hàng đầu về khoa học hành... Read more »

Nàng dâu vàng trong làng lấy chồng: Lúc sinh có hẳn 2 mẹ chồng theo hộ tống, chồng chăm con cẩn thận hơn cả phụ nữ

Anh chồng này có lẽ là người hạnh phúc hơn ai hết khi mẹ và vợ không chỉ cùng yêu mình mà còn yêu thương, đối xử tốt với nhau, không bao... Read more »

5 không trách, 7 không mắng: 2 nguyên tắc gia đình nào cũng phải khắc ghi

Bố mẹ muốn dạy con nhất định phải nhớ 2 nguyên tắc này 5 không trách, 7 không mắng, chẳng những giúp con nghe lời mà còn trở thành con ngoan trò... Read more »

Người đàn ông 5 năm ròng rã trồng cả biển hoa chỉ vì muốn động viên người vợ mù của mình

Chắc chắn, bất kì ai khi tới đây cũng đều ngỡ ngàng vì biển hoa rực sắc màu bao quanh ngôi nhà nhỏ giản dị mà chủ nhân là 2 ông bà... Read more »

Phụ nữ làm chủ tài chính là làm chủ chính cuộc đời mình

Phụ nữ phải có tiền, không phải để theo đuổi niềm vui, mà là để làm chủ chính mình. Nếu một người phụ nữ hiểu được quản lý tiền bạc, hiểu được... Read more »

Mẹ bầu may mắn nhất quả đất: Chồng nghèo nhưng dốc sạch tiền mua đồ chăm vợ

Một chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy ấm áp vì tấm lòng của người chồng sắp lên chức bố: Dành tất cả mọi thứ cho vợ con... Read more »

Muốn có một người vợ tốt thì bản thân đàn ông phải là người chồng tốt

Đàn ông nên nhớ, bản thân mình không tốt thì ở với ai cũng chẳng thể hạnh phúc được. Làm sao một người vợ có thể luôn miệng ngọt ngào, hiền lành... Read more »

Gặp lại bạn gái từ năm 3 tuổi, chàng trai Quảng Nam bỏ kế hoạch đi du học để ‘rước nàng về dinh’

“Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ” – khi đang lang thanh trên mạng, Vinh nhận ra Thảo – người bạn thời xưa trên blog sau khi nhắn tin nói chuyện. Mới... Read more »

Chồng ơi, sao ra thiên hạ thì hoang phí mà về nhà với vợ lại “đo ni đóng sẵn” tính từng xu

Tôi mua cho con bộ quần áo mới mặc đi chơi Tết, anh bảo hoang phí “Tết mặc quần áo cũ có sao đâu”. Thi thoảng muốn đổi gió, tôi đưa tụi... Read more »