Chàng trai khóc dưới mưa 3 tiếng sau khi bạn gái bỏ vì đi xe Exciter?

Hình ảnh chàng trai ngồi bên đường, gục đầu dưới mưa hiện nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Giới trẻ yêu nhau và đổ vỡ... Read more »

Lời đàn bà 50 nhắn nhủ chị em 30: Vui được cứ vui, hưởng thụ được cứ hưởng thụ

Cuộc đời này vốn dĩ không dài, đời vốn dĩ ngắn ngủi nhất là đối với người Pʜụ пữ, nếu không biết cách hưởng thụ thành quả của mình... Read more »

Con gái lấy chồng xa xứ, Hồng Vân nhắn nhủ: “Nếu tuyệt vọng cứ trở về bên mẹ”

Những dòng chúc mừng sinh nhật của NSND Hồng Vân gửi đến con gái đã khiến cư dân mạng không khỏi xúc động. NSND Hồng Vân vừa đăng tải... Read more »

Tình cảm giữa người với người cứ nhạt một chút thôi, thân thiết quá dễ nảy sinh oán nghiệp

Mọi sự trên đời đều có hai mặt của nó, QH giữa người với người cũng như vậy. Hôm nay hai người quá tốt với nhau, ngày mai có... Read more »

Cách làm hạt nêm, bột tôm an toàn cho bé đang ăn dặm

Khi cậu con trai tròn 1 tuổi và bắt đầu được nêm nếm gia vị vào đồ ăn, bà mẹ 8X Nguyễn Thị Ngọc đã bắt đầu mày mò... Read more »

6 dòng điện thoại ‘vang bóng một thời’ từng là ước mơ của thế hệ 8x, 9x

Mặc dù chỉ còn là hoài niệm nhưng những dòng điện thoại dưới đây đã từng là ước mơ của rất nhiều người thuộc thế hệ 8x và 9x... Read more »

Tự tìm cách khiến bản thân vui vẻ, đó mới là cách sống của người minh trí

Làm người nếu có thể nhớ những điều nên nhớ, và quên những điều nên quên, thay đổi những điều có thể, nếu không thể thì hãy học cách... Read more »

Đàn ông, đừng bao giờ nghĩ rằng người phụ nữ khác tốt hơn vợ của mình

Một ngày nọ, người chồng đi làm về, thấy vợ đang ở dưới bếp bận rộn chuẩn bị bữa tối, mắt vẫn chưa nhìn thấy chồng nhưng đã thúc... Read more »

Nếu là phụ nữ “khôn” hãy chọn cho mình một người đàn ông bình thường

Cuộc đời này, cái gì cũng có giá của nó. Chọn một người đàn ông “phi thường”, có thể bạn sẽ phải đánh đổi và hy sinh rất nhiều... Read more »

Đàn ông thương vợ hay không thương vợ, cứ nhìn thế này là biết ngay

Đàn ông thương vợ và không thương vợ vốn rất dễ phân biệt. Chị em cứ đọc bài viết sau mà gật gù công nhận nhé! Đàn ông thương... Read more »