Thời khóa biểu bá đạo của học sinh cấp 2 gây sốt MXH, dân mạng tò mò hỏi “Rồng bay phượng múa là môn gì?”

Để cho việc học bớt nhàm chán thì học sinh thường biến hóa đủ kiểu thời khóa biểu thành hài hước, gần gũi. Cứ tưởng rằng thời khóa biểu phân theo “cấp độ ɴguy ʜiểm” đã bá đạo lắm rồi nhưng cuối cùng vẫn phải chào thua cô bé này.

Mới đây, trên MXH đã lan truyền 1 bức ảnh ghi lại thời khóa biểu của học sinh cấp 2 khiến ai nấy cʜoáɴg váng. Bởi lẽ, thay vì gọi tên môn học theo 1 cách thông thường Toán, Văn, A. n h, Lý, Hóa… em học sinh này lại liên tưởng, ví von toàn những cái tên “quyến rũ… xúc” như: ʜаск não sương sương, môn này dốt, đau Ƭıм tập thể…

Quả thời khóa biểu phân theo cấp độ ɴguy ʜiểm, cà khịa, Ɖάпɡ ѕợ gây sốt một thời

Thời khóa biểu của cô em gái cấp 2 với những môn học vô cùng độc đáo

Mà không rõ kết quả học tập của nữ sinh này thế nào mà môn nào cũng được gọi bằng những cái tên không mấy mỹ miều. Điểm sáng duy nhất có lẽ là môn “Thầy Chính thân yêu”.

Ngay sau khi đăng tải, thời khóa biểu sáng tạo này đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Đa phần phì cười trước sự sáng tạo bá đạo của nữ sinh, đồng thời cố gắng giải nghĩa từng tên môn học trong thời khóa biểu nọ.

Cộng đồng mạng thi nhau vào vietsub cho ngần ấy môn học của cô bé, người ôm bụng cười người phục Sát đất vì độ bá đạo của cô bé:


#

#

#

Thời khóa biểu biến tấu theo menu của cô giáo chủ nhiệm lớp 10M trường THPT ở TP. Hồ Chí Minh

Được biết, thời khóa biểu sáng tạo này là của cô giáo Phan Hạnh hiện là giáo viên chủ nhiệm lớp 10M của một trường THPT ở TP. HCM. Cô dựng một tấm bảng na ná bảng tên đám cưới ngay trên bục giảng rồi trang trí hoa lá cành và đèn nháy rất công phu. Thực đơn thì được biến đổi theo từng ngày với bếp trưởng là cô giáo và thực khách là các bạn học sinh. Mỗi ngày cô lại đổi menu là những môn hôm đó học và bếp trưởng cũng không nhắn nhủ thực khách nhớ “enjoy your meal”, hãy vui vẻ với các tiết học của mình!

Ảnh: Group trường người ta

Recommended For You