Thợ làm tóc theo bố ra vườn, bắp ngô lập tức biến thành tác phẩm nghệ thuật đẹp ngỡ ngàng

Bắp ngô là sản vật quá quen thuộc với mỗi chúng ta nhưng nhiều người không thể ngờ nó cũng có thể là nguyên liệu sáng tạo tuyệt vời trong mắt các nhà tạo mẫu tóc. Một anh chàng đã biến mớ râu ngô ngoài ruộng thành những “nàng thơ” nhờ những kiểu tết tóc đẹp tuyệt vời.

Một bài viết được đăng tải lên mạng xã hội cho biết: “Nghe nói cậu con trai nhà ông chủ vườn đang học thiết kế tóc. Cậu ấy vừa mới tốt nghiệp và chưa xin được việc làm. Cậu về thăm nhà, giúp cha những công việc đồng áng và thế là…”

Như chúng ta thấy, có một người con gái sinh ta từ thân ngô. Nàng có mái tóc tím đỏ tự nhiên, được thắt lại một cách hững hờ nhưng cũng đầy khéo léo, điểm trên đó là những bông hoa tươi thắm. Dù chỉ được ngắm nhìn từ sau nhưng ai cũng phải khẳng định nàng có nhan sắc đẹp nhất trần đời.

Cô gái này có 2 bím tóc được tết lại và buộc vào nhau trông rất nhẹ nhàng. Chàng thiết kế còn tặng cô một bông hoa xinh đẹp gài trên mái tóc uốn rối thời thượng. Quả là vẻ đẹp của thiên nhiên, không ai có thể địch nổi.

Chiếc búi tóc tinh nghịch kết hợp với những bông hoa tím vương nhẹ trên mái tóc lãng mạn, khiến người ta liên tưởng đến một cô dâu đang tiến vào lễ đường – nơi có chàng trai đáng tin cậy sẽ che chở cho cô suốt cả cuộc đời.

Mái tóc mềm mại được tết cẩn thận trông như một quý cô dịu dàng và có phần e ấp.

Thời gian không thể làm lụi tàn nhan sắc của cô mà chỉ khiến cho nó ngày một sắc sảo, mê hoặc hơn.

Cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên với những bức hình bắt mắt: “Lợi hại quá, trông nó thật đẹp”, “Tôi chưa thấy bắp ngô nào lại đẹp lung linh đến như vậy”, “Thật quá tài năng”…

Đến những sợ râu ngô cũng trở thành tác phẩm đẹp đến vậy, tay nghề thiết kế tóc của chàng trai này không hề bình thường đâu.

Theo: omgtw

Recommended For You