Con kết hôn cũng được, độc thân cũng chẳng sao, con gái bố hạnh phúc là được

Tôi dám chắc chắn rằng các bạn sẽ rất bất ngờ với lối suy nghĩ của gia đình tôi. Bởi vì ngay bản thân tôi cũng cảm thấy bất... Read more »

Khoa học chứng minh: Được bố yêu thương, trẻ rất thông minh, tài đức vẹn toàn

Nếu được gần gũi cha, được cha yêu thương và quan tâm từ nhỏ, trẻ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, khi lớn lên, con sẽ trở thành... Read more »

Lấy chồng xa nhà, lúc về thì vui mà lúc đi thì nghẹn lòng, mẹ khóc con khóc

“Năm nay anh lại phải đi công tác rồi. Em thích thì cứ đưa con về ngoại mà chơi. Anh chắc phải hẹn năm sau mất”. Có ai cùng... Read more »

Lê Huỳnh Bảo Ngọc: Tiểu hoa khôi 11 tuổi sở hữu khối tài sản tự kiếm cực “khủng”

Trở thành hiện tượng nhí được hâm mộ cuồng nhiệt từ sau chương trình “Gương mặt thân quen” 2015, tiểu mỹ nhân Lê Huỳnh Bảo Ngọc ngày càng được... Read more »

Yêu điện thoại hơn cả nửa kia, hôn nhân của chúng ta đang dần nguội lạnh

Ngày nay, sở hữu một chiếc điện thoại thông minh nhiều chức năng không còn là điều xa xỉ. Tuy nhiên, việc sử dụng điện thoại thông minh thái... Read more »

5 không trách, 7 không mắng: 2 nguyên tắc gia đình nào cũng phải khắc ghi

Bố mẹ muốn dạy con nhất định phải nhớ 2 nguyên tắc này 5 không trách, 7 không mắng, chẳng những giúp con nghe lời mà còn trở thành... Read more »

Kì kèo từng đồng khi ăn thịt xiên trên phố đi bộ, cách cưng chó của 2 cô gái xinh đẹp khiến dân mạng ‘dậy sóng’

Câu chuyện trên phố đi bộ được nhiều người quan tâm ở đây không chỉ là cách ứng xử của anh chủ quán mà là thái độ của 2... Read more »

“Điều quan trọng nhất khi trở về nhà: Có 1 chiếc giường êm, và trên giường là 1 người vợ tốt”

Jack M. a chưa bao giờ quên công lao của vợ, có lẽ đây được cho là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời bà, như ông đã từng... Read more »

Người đàn ông 5 năm ròng rã trồng cả biển hoa chỉ vì muốn động viên người vợ mù của mình

Chắc chắn, bất kì ai khi tới đây cũng đều ngỡ ngàng vì biển hoa rực sắc màu bao quanh ngôi nhà nhỏ giản dị mà chủ nhân là... Read more »

Đừng giận khi có kẻ nói xấu bạn, cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi

Đừng giận khi có kẻ nói xấu bạn, cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi 1. Nếu có ai đó chê bai rằng cái... Read more »