Đàn bà miệng nói nhiều nhưng tâm lành lắm, đàn ông phúc 3 đời mới cưới được

Phụ nữ nói nhiều chẳng qua là muốn tốt cho chồng mà thôi. Còn thương còn nói, khi hết thương rồi muốn họ mở miệng cũng khó. Vì vậy... Read more »

Đàn bà không cần quá nhiều tiền, chỉ cần bình yêu là đủ

Đàn bà càng từng trải thì hạnh phúc của họ càng đơn giản. Cuộc đời người đàn bà không cần những điều lớn lao vĩ đại. Chỉ cần bình... Read more »

Shipper bị bùng 1,6 triệu đồng trà sữa kèm theo tin nhắn quá đáng “mình bom nha” của khách

Cộng đồng mạng chưa hết bức xúc chuyện cô gái trẻ được cho là ở Vũng Tàu bùng 20 ly trà sữa của tài xế Grab rồi nhắn tin... Read more »

Khoa học chứng minh: Hay tặng quà vợ, đàn ông sẽ mau giàu, may mắn hơn trong làm ăn

Đàn ông sau khi lấy vợ thường ít tặng quà vợ hơn vì cho rằng đã là vợ chồng thì những thứ đó không cần thiết. Nhưng đã là... Read more »

Bố vợ gửi con rể tương lai: Nếu anh không làm nó hạnh phúc, tôi có sẵn căn hộ riêng cho con gái tôi trở về

Tôi không quan tâm ông làm thế nào để con gái tôi hạnh phúc. Nó không cảm thấy hạnh phúc có nghĩa là ông sai. Cho dẫu ông có... Read more »

Sửa sai cho tuổi trẻ: Cụ bà 76 tuổi rút tiền tiết kiệm, tự đặt vé máy bay đi du lịch bụi nước ngoài một mình

Cuộc đời không bao giờ là quá muộn để làm một điều gì đó. Dù ta không ở trong độ tuổi đẹp nhất để làm, dù việc đó nên... Read more »

Hạnh phúc không phải nhà bạn rộng bao nhiêu, mà là trong nhà có bao nhiêu tiếng cười

Vì sao khi đã có trong tay tất cả: Tiền bạc, vật chất, địa vị nhiều người vẫn không thể hạnh phúc? Lẽ nào hạnh phúc lại xa xôi... Read more »

Đứa con nhặt được hồi sinh chàng trai mồ côi ở Hà Nội

Mất 5 người thân trong trận lũ, anh Mười (quê Yên Bái) chìm trong ác mộng cho đến khi nhặt được một đứa bé ở Hà Nội. Đêm muộn... Read more »

Cổ nhân dạy: Lấy vợ lấy đức không lấy sắc, kết bạn kết tâm chẳng kết tài

Những lời thâm thúy này của cổ nhân càng đọc càng thấy ngấm. Điều này không chỉ tác động ảnh hưởng tới sự phát triển của nhau, thậm chí... Read more »

Quyền Linh: ‘Tôi bước tới, đứng cách xa 10m, người ta đã đuổi tôi’

‘Có những lúc, tôi không thở được, gần như nghẹt thở trong cái đất Sài Gòn này…’, MC Quyền Linh chia sẻ. Mới đây, tại tập đầu tiên của... Read more »

Nếu vợ hay cằn nhằn đàn ông nên trân trọng vì đó là người rất yêu bạn và tốt vô cùng

Phụ nữ không biết cằn nhằn chẳng khác nào cốc nước lọc, ngoài tác dụng giải khát thì chả có dư vị gì. Khoa học đã chứng minh; phụ... Read more »

Khoa học chứng minh, cặp đôi nào thường nhậu với nhau sẽ yêu nhau bền lâu

Con người luôn không ngừng tìm hiểu những bí quyết và phương pháp đằng sau các cuộc hôn nhân hạnh phúc. Sự thấu hiểu, kiên nhẫn, tôn trọng…? Ồ,... Read more »

Phụ nữ đừng ăn quá no, đừng nói quá dài, đừng yêu quá đậm, đừng hy sinh quá nhiều

Cuộc đời phụ nữ phải tuân thủ theo những chữ “đừng” này thì sẽ không cần khổ sở vì bất cứ người đàn ông nào, thậm chí lấy chồng... Read more »

Phát hiện nuôi con người khác 3 năm, chồng đòi vợ bồi thường 100 triệu đồng

Không thiếu tiền, nhưng anh Đức Hải vẫn yêu cầu vợ trả số tiền này để bù đắp tổn thương tinh thần sau 3 năm nuôi con hờ. 5... Read more »

Chuyện “vợ 6 năm vẫn mặc một chiếc áo khoác, chồng 4 tháng chi 80 triệu cho nhân tình” và lời khuyên thấm thía của mẹ 8X

6 năm lấy chồng, muốn mua cái áo mới cũng đắn đo, sợ tốn tiền của chồng nhưng kết quả nhận được thì đầy cay đắng – câu chuyện... Read more »

Cô gái xinh đẹp bị cả dòng họ “rao bán” trên mạng vì 30 tuổi mà vẫn chưa lấy chồng

Bật điện thoại sau một ngày làm việc, Minh Tâm (Quảng Bình) ngỡ ngàng trước nhiều bài “rao bán” mình, cùng hàng trăm lời mời kết bạn.  Các cô... Read more »

Chàng trai 25 tuổi kiếm 13 triệu mỗi tháng vẫn bị bạn gái bỏ vì chê nghèo

Em nói tôi không có ý chí cầu tiến cho tương lai, không biết tiết kiệm, không biết tương lai con cái như thế nào. Tôi 25 tuổi, thanh... Read more »

Nụ cười của phụ nữ được xây dựng bằng chính sự tử tế của người đàn ông bên cạnh họ

Thước đo sự tử tế của người đàn ông chính là nụ cười của người phụ nữ bên cạnh. Người đàn ông tử tế sẽ gọi điện thoại báo... Read more »

Hôn nhân chính là nơi phụ nữ bị vắt kiệt sức lao động nhiều nhất

Có một sự thực rằng đàn ông mãi không hiểu thấu được những nỗi vất vả và hy sinh vợ mình phải gánh. Chỉ cần được trả công cho... Read more »

Phụ nữ không chồng con là ‘hạnh phúc nhất’

Phụ nữ không kết hôn và không sinh con là nhóm hạnh phúc nhất khi sống lâu hơn chị em có chồng con, theo chuyên gia hàng đầu về... Read more »