Yêu bằng tuổi: Làm sao có thể trọn vẹn cả sự nghiệp lẫn tình yêu?

Yêu người bằng tuổi luôn là câu hỏi khó cho cả con trai và con gái. Khi mà anh đang xây dựng sự nghiệp thì cô muốn tính chuyện chồng con… Đúng... Read more »

Có một giai đoạn trong tình yêu gọi là: Chán đến mức chẳng có gì để nói

“Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, ngày tháng mới yêu đẹp ôi biết bao nhiêu… Em sợ ngày buồn lại mang tình đi mất…”. Chỉ những người yêu nhau mới... Read more »

Nhận ngay 23 triệu, nếu bỏ smartphone để dùng điện thoại nắp gập “đồ đá” trong 1 tuần: Bạn có dám?

Đã bao lâu rồi bạn không động đến chiếc smartphone của mình, vài phút hay vài giờ? Giờ đây với rất nhiều người, smartphone đã trở thành vật bất ly thân. Thậm... Read more »

Con gái khôn thì đừng lấy chồng xa, chồng có tốt đến đâu cũng không bằng gần bố mẹ

Người ta bảo con gái là chuyến làm ăn lỗ vốn nhất của bố mẹ quả không sai. Bố mẹ sinh con chăm bẵm nuôi nấng và chiều chuộng như công chúa.... Read more »

Đàn bà 40: Hiểu rằng cuộc đời quá rộng, chỉ cần lòng mình bình yên là đủ

Đàn bà 40 ít quan tâm đến miệng lưỡi thế gian, bàng quan trước mọi khen chê tị hiềm của người đời. Ai tốt xấu, ai khen chê thì mặc kệ. Chỉ... Read more »

Đàn bà miệng nói nhiều nhưng tâm lành lắm, đàn ông phúc 3 đời mới cưới được

Phụ nữ nói nhiều chẳng qua là muốn tốt cho chồng mà thôi. Còn thương còn nói, khi hết thương rồi muốn họ mở miệng cũng khó. Vì vậy đàn ông đừng... Read more »

Sửa sai cho tuổi trẻ: Cụ bà 76 tuổi rút tiền tiết kiệm, tự đặt vé máy bay đi du lịch bụi nước ngoài một mình

Cuộc đời không bao giờ là quá muộn để làm một điều gì đó. Dù ta không ở trong độ tuổi đẹp nhất để làm, dù việc đó nên được làm vào... Read more »

Hạnh phúc không phải nhà bạn rộng bao nhiêu, mà là trong nhà có bao nhiêu tiếng cười

Vì sao khi đã có trong tay tất cả: Tiền bạc, vật chất, địa vị nhiều người vẫn không thể hạnh phúc? Lẽ nào hạnh phúc lại xa xôi đến thế sao?... Read more »

Cổ nhân dạy: Lấy vợ lấy đức không lấy sắc, kết bạn kết tâm chẳng kết tài

Những lời thâm thúy này của cổ nhân càng đọc càng thấy ngấm. Điều này không chỉ tác động ảnh hưởng tới sự phát triển của nhau, thậm chí còn liên quan... Read more »

Quyền Linh: ‘Tôi bước tới, đứng cách xa 10m, người ta đã đuổi tôi’

‘Có những lúc, tôi không thở được, gần như nghẹt thở trong cái đất Sài Gòn này…’, MC Quyền Linh chia sẻ. Mới đây, tại tập đầu tiên của chương trình Ký... Read more »

Nếu vợ hay cằn nhằn đàn ông nên trân trọng vì đó là người rất yêu bạn và tốt vô cùng

Phụ nữ không biết cằn nhằn chẳng khác nào cốc nước lọc, ngoài tác dụng giải khát thì chả có dư vị gì. Khoa học đã chứng minh; phụ nữ có thể... Read more »

Phụ nữ đừng ăn quá no, đừng nói quá dài, đừng yêu quá đậm, đừng hy sinh quá nhiều

Cuộc đời phụ nữ phải tuân thủ theo những chữ “đừng” này thì sẽ không cần khổ sở vì bất cứ người đàn ông nào, thậm chí lấy chồng rồi vẫn có... Read more »

Cô gái xinh đẹp bị cả dòng họ “rao bán” trên mạng vì 30 tuổi mà vẫn chưa lấy chồng

Bật điện thoại sau một ngày làm việc, Minh Tâm (Quảng Bình) ngỡ ngàng trước nhiều bài “rao bán” mình, cùng hàng trăm lời mời kết bạn.  Các cô gái trẻ khi... Read more »

Chàng trai 25 tuổi kiếm 13 triệu mỗi tháng vẫn bị bạn gái bỏ vì chê nghèo

Em nói tôi không có ý chí cầu tiến cho tương lai, không biết tiết kiệm, không biết tương lai con cái như thế nào. Tôi 25 tuổi, thanh niên tỉnh lẻ... Read more »

Nụ cười của phụ nữ được xây dựng bằng chính sự tử tế của người đàn ông bên cạnh họ

Thước đo sự tử tế của người đàn ông chính là nụ cười của người phụ nữ bên cạnh. Người đàn ông tử tế sẽ gọi điện thoại báo với vợ một... Read more »

Phụ nữ không chồng con là ‘hạnh phúc nhất’

Phụ nữ không kết hôn và không sinh con là nhóm hạnh phúc nhất khi sống lâu hơn chị em có chồng con, theo chuyên gia hàng đầu về khoa học hành... Read more »

Rơi nước mắt vì bài thơ mẹ gửi cho con 5 tuổi: “Con yêu à, mai bố mẹ ly hôn”

Bố đã không còn yêu một mình mẹ nữa. Bố bảo rằng mẹ không còn đủ khiến bố khao khát và thổn thức như những ngày xưa. Cay đắng quá phải không... Read more »

Học cách bơ đi mà sống và cuộc đời chỉ cần sống cho mình là đủ

Trong xã hội hiện đại, con người sống vội vã và có nhiều điều cần phải lo lắng, sợ hãi nên dễ bị khủng hoảng tâm lí. Tâm trạng của mỗi cá... Read more »

Đàn bà bây giờ hơn nhau ở cái ví tiền chứ không phải tấm chồng

Phụ nữ bây giờ hơn nhau ở độ dày của cái ví tiền, chỉ có những người phụ nữ tự lập, tài giỏi thì mới có thể đem lại hạnh phúc được... Read more »

Hãy học cách cho đi, rồi cuộc đời sẽ trả lại cho bạn nhiều hơn thế

Một câu chuyện ấm áp về những con người sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại. Bạn sẽ bỏ thói quen phán xét người khác vô lý sau khi đọc... Read more »