Bỏ cả triệu mua thuốc uống chưa chắc đã khỏi nhưng bỏ vài chục nghìn mua hoa này về ăn thì lại trị khỏi hoàn toàn

Ngoài dùng để chế biến những món ăn ngon hàng ngày thì hoa chuối còn là một vị thuốc quý chữa trị rất nhiều bệnh. Theo thạc sĩ, bác... Read more »

Đừng bao giờ tiếc tiền mua chuối về ăn, đây là 8 tác dụng bất ngờ từ việc ăn chuối có thể bạn không hề biết

Bạn đã thực sự biết tác dụng chữa bệnh của quả chuối chưa? Ngăn ngừa u.n.g thư Chuối chứa nhiều protein, giúp ngăn ngừa tế bào u.n.g thư, đặc... Read more »

Măng cụt vào mùa ngon ngọt nhất, bố nhớ mua ngay cho mẹ bầu nuôi con thông minh, chóng lớn

Măng cụt là một trong những loại trái cây mùa hè được rất nhiều người yêu thích, trong đó đương nhiên có cả các bà bầu. Tuy nhiên, một... Read more »

8 lợi ích tuyệt vời của ổi: Đẹp da, tốt cho tiêu hóa, nâng cao thị lực

Ổi vừa giòn vừa ngọt, là một loại trái cây rất ngon. Nó ít calo, nhiều chất xơ, nhiều nước, giàu vitamin C, không chỉ ăn ngon, mà còn... Read more »

Ăn khoai buổi sáng tốt hơn 10 năm uống thuốc bổ

Vì sao ăn Khoai lang buổi sáng tốt hơn 10 năm uống thuốc bổ. Chúng ta hãy tìm hiểu ngay hôm nay về những lợi ích tuyệt vời từ... Read more »

Cá chép dưỡng thai, sinh con môi đỏ da trắng sữa mẹ dồi dào sau sinh

Mẹ ăn cá chép dưỡng thai, con sinh ra môi đỏ da trắng lại còn dồi dào sữa cho mẹ sau sinh 1. Những tác dụng không ngờ của... Read more »

Tuyển tập mẹo dân gian cho bà bầu sắp sinh để con ra đời bình an, lớn nhanh, ít ốm vặt

Từ xa xưa, ông bà ta đã rất coi trọng việc chăm sóc bà bầu và trẻ sơ sinh. Vì thế, có không ít những mẹo dân gian ra... Read more »

Cho con ăn 10 món này, bố mẹ thấp đến mấy con vẫn có thể cao!

Đến một độ tuổi nhất định,con người sẽ không phát triển chiều cao nữa.Vậy nên ngay từ bây giờ,bố mẹ hãy kiên trì cho con ăn 10 thực phẩm... Read more »

6 nguyên tắc vàng giúp cha mẹ nuôi con khỏe mạnh, thông minh, nhàn tênh

Trẻ nhỏ cần nhiều sự quan tâm, chăm sóc để có thể phát triển khỏe mạnh. Dưới đây là một số nguyên tắc nuôi con đúng khoa học, ít... Read more »

Thai nhi hạnh phúc, xinh xắn hết phần người khác nếu được bố tự tay làm 9 điều này

Để con vui sướng trong bụng, sinh ra là đứa trẻ xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc, bố đừng bao giờ quên những việc quan trọng này trong... Read more »