Sinh 3 con để níu kéo chồng tỷ phú, khi vỡ nợ vợ bị đuổi ra khỏi chính căn nhà của mình

Sinh con là thiên chức của người phụ nữ nhưng không phải trong gia đình nào cũng có tính chất tương tự. Bởi với những gia đình giàu có, sinh con không chỉ là việc thêm người, thêm của mà còn mang ý nghĩa củng cố địa vị cho người mẹ. Chẳng thế mà Ngô Bội Từ đang là một trong những siêu mẫu hàng đầu xứ Đài liền rút lui khỏi làng giải trí ngay khi bắt đầu hẹn hò với đại gia Kỷ Hiểu Ba.

Anh nổi tiếng là người đàn ông giàu có, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, nhà hàng, khách sạn, casino. Yêu người có tài sản đương nhiên đi kèm với thị phi, chẳng có gì khó hiểu khi cuộc tình của 2 người không hề suôn sẻ.

Chỉ sau mấy tháng bên nhau, đại gia họ Kỷ đã quyết định chia tay chân dài xứ Đài với lý do “tính cách không hợp”. Thế nhưng thay vì im lặng chấp nhận, cô đã lên báo nói những lời thắm thiết để níu kéo Kỷ Hiểu Ba quay lại.

Thậm chí, Bội Từ còn tìm mọi cách có bầu để giữ chân người đàn ông hào hoa, lắm tiền nhiều của này. Cô chấp nhận làm vợ hờ, sinh cho anh 3 người con bất chấp việc chưa từng tổ chức lễ cưới chính thức.

Mới đây, Ngô Bội Từ còn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi thông báo đang mang thai đứa con thứ 4 cho bạn trai đại gia trong khi đã bước sang tuổi 41. Đương nhiên, mang thai càng nhiều con thì càng thêm nhiều của cải.

Bởi tính đến năm 2017, tổng giá trị tài sản của người đẹp họ Từ là 23,2 tỉ nhân dân tệ và là một trong những phụ nữ giàu có nhất làng giải trí. Năm ngoái, cô còn được mẹ chồng tương lai yêu thương, tặng nhẫn kim cương hơn 3 triệu USD.

Thế nhưng, dẫu cho có chịu khó sinh con để níu giữ trái tim người chồng tỷ phú đến thế nào thì cho tới nay Bội Từ vẫn chưa có được một đám cưới chính thức. Cả 2 vẫn coi nhau như vợ chồng chưa cưới bởi chồng đại gia thường xuyên chu cấp cho mẹ của những đứa con nhiều món quà đắt tiền.

Điều ấy khiến cho người vợ ‘hờ’ cũng được an ủi phần nào: “Anh ấy không thường xuyên bộc lộ tình cảm nhưng lại rất thích hành động, ví dụ như mua quà cho tôi sau những chuyến công tác, chủ động làm việc nhà, chăm con hoặc thuê người giúp việc để 4 mẹ con có cuộc sống sung túc nhất.” Những tưởng việc cố gắng sinh con sẽ khiến địa vị của người vợ hờ này vững như núi Thái Sơn.

Thế nhưng không ngờ được rằng người chồng đại gia bất động sản đình đám của cô lại có ngày lâm vào cảnh vỡ nợ với số tiền lên đến 5,8 tỷ NDT (khoảng 19 nghìn tỷ đồng).

Bản thân cô đang bụng mang dạ chửa đứa con thứ 4 nhưng vẫn bị buộc rời khỏi khách sạn xa xỉ Four Seasons Hong Kong – tài sản bất động sản của chồng để đến nơi ở mới. Chẳng biết mẹ con cô sẽ chuyển về đâu nhưng đúng là chẳng ai biết được chữ ngờ. Bám víu lấy chồng đại gia, sinh liền 4 đứa chỉ mong vị thế vững chắc vậy mà có ngày chồng buổi ra khỏi chính căn nhà của mình.

Nguồn: Sina.

Recommended For You