Say mê truyện kiếm hiệp Kim Dung, chàng trai quyết tâm bỏ nhà lên núi tu luyện võ công để trở thành thiên hạ vô địch

Say mê кιếм hiệp Kim Dung, chàng trai quyết tâm bỏ nhà lên núi tu luyện võ công để trở thành thiên hạ vô địch

Tuổi thơ của chúng ta ắt hẳn chẳng có ai lạ lẫm gì với những bộ phim кιếм hiệp được dựa theo truyện của nhà văn Kim Dung.

Ông đã rất thành công trong việc xây dựng một thế giới võ thuật đỉnh cao khiến bao nhiêu cậu trai tuổi mới lớn phải mê mệt, phải mơ mộng mình sẽ hóa thân thành đại hiệp trượng nghĩa hành tẩu giang hồ, tiêu dao tứ hải.

Tiểu Hào, một chàng trai đến từ тяυиɢ qυố¢ cũng không phải ngoại lệ. Ngay từ nhỏ khi được tiếp xúc với những bộ truyện chưởng của nhà văn Kim Dung, Hào đã “feel” ngay tắp lự.

Trông rất có dáng dấp thiên hạ đệ nhất cao thủ!

Nhưng rõ ràng Hào chỉ lớn về mặt тнể χá¢, còи νề тâм нồи thì trải qua bao nhiêu thương hải тαиɢ điền, vị đại hiệp này vẫn tin rằng mình được sinh ra với sứ мệин “nhất thống thiên hạ”…

Cho rằng nơi phố thị quá nhiều bon chen và ồn ào không đáng có, độς cô cầu bại Tiểu Hào quyết định bỏ nhà… lên núi tu luyện võ!

Ơ đúng quá còn gì, Chu Bá Thông ngày xưa bị nhốt 15 năm trên đảo Đào Hoa mà tình cờ sáng chế ra môn võ công đại pháp, Dương Quá cũng vì bị cô lập trong Cổ Mộ mà may mắn gặp Long Cô Cô truyền thụ tuyệt chiêu.

Và biết đâu đấy mình chính là kiếp sau của Vương Trùng Dương võ công cái thế?

Hí hửng với những lập luận vô cùng… logic của mình, Tiểu Hào lập tức về nhà chia tay mẹ già và bằng hữu để khăn gói lên núi nghiên cứu phát triển nội công!

Những bức ảnh được đăng tải trên MXH cho thấy Hào thường sử dụng và luyện tập với một chiếc kích na ná với chiếc Phương thiên họa kích mà Lã Bố dùng trong bộ truyện lừng danh Tam Quốc.

Ngoài việc luyện võ bằng vũ khí ra, Độς cô cầu bại thời đại 4.0 còn luyện thêm cả bộ môn đấm bốc và kung-fu để ra dáng võ lâm chí tôn!

Khi rảnh rỗi, Tiểu Hào thường lui vào trong hang và tiếp tục nghiên cứu bộ truyện lần thứ n để một ngày nào đó “ta sẽ cho cả thiên hạ biết tay”. Quân gian áς, hãy nhận một bổ từ ta!

Được biết, Tiểu Hào không phải trường hợp đầu tiên bị mắc bệnh “ngộ Kim Dung”. Tai, một fan cứng cựa không kém của bác Kim Dung cũng đã từng được truyền hình đưa tin về tình yêu mà anh này dành cho bộ truyện “Thần Điêu Đại Hiệp”.

Tai đã trở nên mê mẩn với bộ truyện đến mức muốn thực hiện lại từng chi tiết vào trong đời thực! Anh Tai chìm đắm quá sâu vào những ảo tưởng và trở nên đồng cảm với những bi kịch mà Kim Dung vẽ ra cho Dương Quá.

Đỉnh điểm của cuộc chơi là khi Tai đấm vỡ kính một đồng nghiệp tên Doãn tại công ty, vì anh cho rằng đồng nghiệp của mình là hậu duệ của tên ∂âм тặ¢ Doãn Chí Bình!

Tất nhiên, “tông chủ” công ty anh đã không ngần ngại trục xuất ngay vị đại hiệp này để anh có cơ hội thoải mái hành tẩu ngoài giang hồ.

Khí chất lắm người anh em ạ.

Sau khi bị đuổi việc, Tai quyết tâm đã đắm thì đắm chìm luôn chứ sao phải nửa vời! Anh bỏ lại mọi thứ đằng sau lưng và đi lên núi để tu luyện võ công một mình với tinh thần “không ngoảnh lại”.

Thậm chí, Tai còn đào một cái hố để bắt chước ngôi mộ cổ nơi mà Dương Quá gặp được tình yêu đích thực đời mình, Tiểu Long Nữ.

Hào quang ngời ngời, khí chất mười phần luôn nhé.

Trong bức ảnh được lưu truyền trên Weibo, chúng ta có thể thấy Tai đang một tay cầm quyển tiểu thuyết tình yêu, tay kia thì giơ lên như là biểu tượng của sự chiến thắng.

Cũng như Tiểu Hào, Tai ước mơ trở thành anh hùng võ thuật ngoài đời thực và gặp được nàng công chúa của đời mình…

Biết đâu tầm đôi chục năm nữa, thiên hạ sẽ phải chấn kinh khi hai vị cao thủ thần công đại thành, xuống núi hành hiệp thì sao? Hãy cùng chờ xem.

Theo Soha

Recommended For You