Đại gia lái BMW gần 7 tỷ trộm gà vịt của dân làng để lấy tiền đổ xăng

Cảnh sát cho biết, nghi phạm nghĩ tới việc ăn trộm gà, vịt trong làng khi bắt đầu gặp rắc rối về tài chính và cần tiền mua xăng... Read more »

Vợ, chính là sự đầu tư khôn ngoan và tốt nhất của người đàn ông

Một người đàn ông khôn ngoan là người biết chọn cho mình một người phụ nữ tốt. Đầu tư thông minh nhất của người đàn ông chính là người... Read more »

Làm người: Thắng ở tầm nhìn, thua ở tính toán; làm việc: Thắng ở nhân cách, thua tại “thông minh”

Nếu bạn coi cuộc sống là một bàn cờ vua, vậy thì kết cục của cuộc sống sẽ được xác định bởi bố cục tổng quan của bàn cờ... Read more »

Nam sinh gốc Việt mồ côi cha, ngủ gầm cầu trúng tuyển ĐH Harvard

Một học sinh gốc Việt ở Houston, bang Texas (Mỹ) đã vượt qua hoàn cảnh vô gia cư, tốt nghiệp thủ khoa trung học và được nhận vào Đại... Read more »

Chuyện lạ Bình Phước: Đám cưới đầu tiên ở làng không dùng rượu, bia

Ngày 29/5 vừa qua, có một tiệc cưới của đôi bạn trẻ Lâm Tuấn Anh, 25 tuổi và Mỹ Loan, 20 tuổi ở xã Tân Phước, huyện Đồng Phú,... Read more »

Nếu đang ở độ tuổi từ 35-55, bạn nhất định nên xem bức tranh này!

Chỉ là một bức tranh vẽ nhưng nó đủ để khiến nhiều người trong chúng ta phải ngẫm thật nhiều. Nếu người kéo xe là bạn, trên có bố,... Read more »

Rơi nước mắt vì bài thơ mẹ gửi cho con 5 tuổi: “Con yêu à, mai bố mẹ ly hôn”

Bố đã không còn yêu một mình mẹ nữa. Bố bảo rằng mẹ không còn đủ khiến bố khao khát và thổn thức như những ngày xưa. Cay đắng... Read more »

Xúc động cậu bé đạp xe hàng đêm lượm ve chai nuôi mẹ bệnh là học sinh giỏi toán

Mặc dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng cậu bé vẫn chăm chỉ học tập và dành được thành tích đáng khen ngợi. Đành rằng, ngày nay xã hội... Read more »

Người đàn ông từng lầm lỡ phát cơm từ thiện suốt 6 năm không nỡ nghỉ

Mặc dù mang trong mình căn bệnh ung thư thanh quản nhưng người đàn ông từng một thời lầm lỡ Cường Ba Cu vẫn cùng vợ âm thầm nấu... Read more »

Học cách bơ đi mà sống và cuộc đời chỉ cần sống cho mình là đủ

Trong xã hội hiện đại, con người sống vội vã và có nhiều điều cần phải lo lắng, sợ hãi nên dễ bị khủng hoảng tâm lí. Tâm trạng... Read more »

Quảng Ninh: Siêu âm con 4,2kg, sinh ra tận 5kg, ai nhìn cũng sững sốt

Các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh vừa mổ lấy thai nhi có cân nặng khủng lên tới 5kg cho một sản phụ sinh con... Read more »

Đàn bà bây giờ hơn nhau ở cái ví tiền chứ không phải tấm chồng

Phụ nữ bây giờ hơn nhau ở độ dày của cái ví tiền, chỉ có những người phụ nữ tự lập, tài giỏi thì mới có thể đem lại... Read more »

Vay tiền trả đúng hẹn: Một trong các phép lịch sự tối thiểu cần nhớ để không bị coi thường

Giao tiếp giữa người với người là cả một nghệ thuật. Giao tiếp sao cho lịch sự, ứng xử sao cho thỏa đáng tưởng đơn giản nhưng nếu không... Read more »

3 loại việc không nhúng tay, 3 loại tiền không cho mượn, 3 điều ngớ ngẩn không nên phạm phải!

Người đến độ trung niên nhất định phải duy trì tâm thái bình thản trước thế sự, học cách đứng ngoài cuộc nhìn thế sự. Dưới đây là những... Read more »

Thành tích học tập không quyết định thành bại trong tương lai của một người

“Bệnh thành tích” với nhiều hệ lụy không phải là vấn đề gì xa lạ với xã hội ngày nay. Nhưng thành công trong đời một người lại không... Read more »

“Con cứ làm “gái ế” thoải mái đi, mẹ cho phép, ế suốt đời cũng được”

Con gái à! Cuộc sống của con, con có quyền sống như con muốn, thì con mới được hạnh phúc. Bố mẹ không sống thay cuộc đời của con... Read more »

Chàng trai dành cả thanh xuân để đi phượt cùng mẹ

Kỳ nghỉ lễ năm nay, trong khi hầu hết mọi người đều dành thời gian để về quê, đi du lịch với gia đình hay người yêu…, thì Sơn... Read more »

Hãy học cách cho đi, rồi cuộc đời sẽ trả lại cho bạn nhiều hơn thế

Một câu chuyện ấm áp về những con người sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại. Bạn sẽ bỏ thói quen phán xét người khác vô lý... Read more »

Không cần thanh minh với người khác, hãy là chính mình một cách tốt nhất

Vĩnh viễn không cần thanh minh với người khác, bởi vì người hiểu bạn thì không cần thanh minh, còn người không hiểu bạn thì có thanh minh họ... Read more »

Người phụ nữ mạnh mẽ cũng là người trong lòng nhiều sóng gió nhất

Nhiều người cho rằng, điều quan trọng nhất mà người phụ nữ cần có đó là “tính khuất phục”. Phụ nữ cần yếu đuối một chút, biết vâng lời... Read more »