Ông chồng tâm lý nhất năm: Nhảy múa cho vợ xem để vợ vượt qua cơn đau đẻ

Mới đây, hình ảnh một người đàn ông trẻ nhảy múa một vũ điệu truyền thống trong phòng sinh để vợ bớt đau trong khi chuyển dạ đang được chia sẻ khắp MXH Trung Quốc.

Video được ghi lại tại bệnh viện tỉnh Hải Nam, “nhân vật chính” là anh Wang. Tối ngày 26/6, anh đưa vợ vào viện vì có dấu hiệu sinh. Nhưng tới rạng sáng ngày 27/6, vợ anh vẫn chưa sinh được.

Theo trang Oriental Daily, đây là lần đầu tiên người vợ sinh con và cô cũng được xếp vào nhóm thai phụ lớn tuổi (trên 35 tuổi). Vì vậy, cô không chỉ vật vã vì những cơn đau kh.ủng khiếp khi chuẩn bị lâm bồn mà còn vô cùng hoảng hốt chờ đón thời khắc đó.

Wang nhảy múa cho vợ bớt đau. Ảnh: cắt từ clip

Xót xa khi chứng kiến những gì người vợ đang trải qua, anh Wang đã đề nghị bác sĩ tiến hành gây tê ngoài màng cứng để giảm đau cho cô. Người chồng vốn là thầy dạy múa cũng nảy ra ý tưởng giúp trấn an và làm vợ vui lên.

“Em yêu, hãy để anh múa cho em xem. Anh chắc chắn là em sẽ không cảm thấy đau nhiều nữa đâu sau khi xem anh nhảy múa”, anh Wang nói với vợ.

Khi nhạc vang lên, anh không ngần ngại nhảy điệu dân gian, khiến vợ dù đau vẫn không thể nhịn cười. 6 giờ sáng 27/6, vợ anh đã hạ sinh bé trai kháu khỉnh.

Anh Wang luôn có mặt bên cạnh vợ trong suốt quá trình chị sinh con. Ảnh: Sina.

Video trên sau khi xuất hiện trên Weibo được chia sẻ lại nhiều lần, phần lớn mọi người ấn tượng trước các động tác uyển chuyển của Wang cũng như mục đích đằng sau nó.

“Đúng là một người chồng dễ thương, tôi tin chắc anh ấy cũng sẽ là ông bố tuyệt vời”, một người dùng m.ạng bình luận.

“Đau đẻ thì kinh kh.ủng lắm, vì thế hành động này của anh ấy thật sự ngọt ngào”, một người khác nhận xét.

Theo dkn

Recommended For You