Ông Cao Thắng đón được Đông Nhi về dinh, cặp đôi tiến hành lễ bái gia tiên tại tư gia

Ông Cao Thắng rước Đông Nhi về nhà trai và tiến hành nghi lễ bái gia tiên.

Sáng nay 8/11, lễ rước dâu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã được diễn ra tại nhà riêng với sự góp mặt của gia đình hai bên cùng đông đảo bạn bè, người hâm mộ.

Hoàn thành thủ tục đón dâu tại nhà gái lúc 9h30, đoàn nhà trai quay trở về quận 7, TP.HCM để tiếp tục thực hiện các nghi thức còn lại của lễ cưới. Ông Cao Thắng bảnh bao với vest đen, còn cô dâu Đông Nhi rạng rỡ trong tà áo dài trắng. Cả 2 vô cùng hạnh phúc và liên tục có những cử chỉ quan tâm, âu yếm, ân cần với nhau.

Khoảng 30 phút di chuyển từ nhà gái, đoàn xe trải đầy hoa đã trở lại nhà riêng của chú rể. Ông Cao Thắng vui mừng không giấu được sự xúc động khi đã chính thức đón được Đông Nhi của mình.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi thực hiện nghi thức thắp nhang trước bàn thờ tổ tiên trong sự vui mừng của hai họ. Cặp đôi cũng được nhận thêm những món quà và lời chúc đặc biệt đến từ người thân trong gia đình.

Ông Cao Thắng ga lăng đưa cô dâu xuống xe.

Cặp đôi chụp ảnh với gia đình nhà trai.

Trao nhau của hồi môn.

Trải qua hành trình 10 năm yêu nhau, cuối cùng khoảnh khắc cả 2 đứng trước bàn gia tiên nói những lời thề nguyện cho mối tình trăm năm khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Đây là 1 cái kết đẹp – viên mãn cho cặp đôi sau những khó khăn và thử thách của cuộc đời.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng làm lễ bái gia tiên trước gia đình. Kể từ nay, họ đã chính thức nên vợ thành chồng, mở ra một trang mới cho tình yêu của đôi ‘tiên đồng ngọc nữ”.

Họ trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Nhà trai ngập tràn sắc đỏ.

Theo Sao Star

Recommended For You