Nếu phép thuật có tồn tại, 12 cung hoàng đạo sẽ sở hữu sức mạnh tuyệt vời như thế nào?

Nếu bạn là một người luôn có niềm tin vào phép thuật, vậy thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên với thứ sức mạnh mà cung hoàng đạo của mình có thể có đó.

Tất nhiên là phép thuật, thì phải hợp với người sử dụng thì mình mới thích được. Những sức mạnh này đều được dựa trên những đặc điểm sở thích cung hoàng đạo của bạn. Vậy thì nếu bạn tồn tại trong một thế giới đầy những phù thủy hay pháp sư quyền năng, thì bạn sẽ sở hữu loại phép mạnh đến như thế nào đây?

BẠCH DƯƠNG – HỎA THUẬT

Ảnh minh họa

Là cung hoàng đạo thuộc hệ Lửa, có xu hướng nóng tính, bốc đồng và đôi khi lại thích khiêu chiến với người khác nữa thì chắc chắn bạn phải người sử dụng Hỏa thuật rồi. Sức mạnh của bạn đầy sự nóng bỏng, cuồng nhiệt của một tên pháp sư háo chiến, sẵn sàng càn quét mọi thứ cản đường mình.

KIM NGƯU – THUẬT GIẢ KIM

Kim Ngưu vốn là một người luôn bình tĩnh, dùng đầu và sức để chiến đấu. Thế nên thuật giả kim sẽ giúp họ có thể chế tác ra được nhiều thứ ϑũ кʜí lợi hại, có sức mạnh vô song. Ngoài ra chúng còn được ví như những ϑũ кʜí của thần ƫʜӓɴʜ, người trần khó có thể sử dụng được. Đối phó với Kim Ngưu, bạn phải dùng cả trí tuệ và sức mạnh mới mong có cơ hội thắng họ đấy.

SONG TỬ – ẢO GIÁC

Với kẻ “hai mặt” như Song Tử thì Ảo giác quả là một phép thuật quá hoàn hảo với họ rồi. Dùng những hình ảnh không có thật để đánh lạc hướng đối phương, khiến cho kẻ thù phải đau đầu. Nhiều khi còn khiến cho đối phương phải mãi sống đau khổ trong những ảo giác mà bạn tạo nên nữa đó.

CỰ GIẢI – CHỮA LÀNH

Với tính cách thích giúp đỡ người khác, cũng hay thích lo chuyện bao đồng nhưng lại sống rất tình cảm thì sức mạnh Chữa lành xứng đáng thuộc về Cự Giải. Với phép thuật này, bạn chính là vị cứu tinh của biết bao nhiêu người phải đối mặt giữa sự sống và cái Cʜếƫ, tất nhiên sẽ là một trợ thủ đắc lực của những đồng đội của mình.

SƯ TỬ – DỊCH CHUYỂN KHÔNG GIAN

Sư Tử là một con người nhanh nhạy, thường thích giải quyết cho mọi chuyện rõ ràng rồi mới để tâm đến việc khác. Với tài thoắt ẩn thoắt hiện như này thì bạn sẽ khiến cho kẻ thù phải khiếp sợ vì không thể biết bạn ở đâu để mà tấn công. Cho đến khi nhận ra thì có lẽ họ đã … nằm nguyên một con dưới đấy cả rồi.

XỬ NỮ – CHIÊU HỒN THUẬT

Xử Nữ là một người không thích động tay động chân, không thích tự đích thân mình giải quyết các vấn đề. Thế nên khi phải đối mặt với kẻ thù, sức mạnh của bạn sẽ tạo nên cả một đội quân Xάс Cʜếƫ. Quân đoàn vô tri vô giác đó sẽ tuân theo mọi mệnh lệnh của bạn mà thi hành, chẳng cần bạn phải trực tiếp ra mặt.

THIÊN BÌNH – NGƯNG ĐỌNG THỜI GIAN

Là một người có khả năng cân bằng và kiểm soát, tuyệt chiêu của Thiên Bình có vẻ hơi Nɡцγ ʜіểм đấy. Chỉ với một cái búng tay, nhưng chả khiến nửa vũ trụ bay мấƫ như Thanos làm đâu, mà là khiến cho toàn bộ thời gian ở mọi không gian ngưng đọng lại. Hoặc họ có thể cho dừng thời gian ở một số nơi nhất định, và trong lúc đó họ có thể làm bất cứ thứ gì mà họ muốn.

THIÊN YẾT – ĐOẠT HỒN

Khá Mӓц lạnh, không thích bị kiểm soát và cũng không thích những người không nghe lời mình. Thế nên sức mạnh Đoạt hồn sẽ khiến cho Thiên Yết toại nguyện khi bạn có thể đi điều khiển người khác. Hay thậm chí là khiến họ phải lao đao vì lúc nào cũng sống trong trạng thái như một kẻ mất hồn.

NHÂN MÃ – BIẾN THÂN

Với một người ưa sáng tạo, năng động và linh hoạt, thuật biến thân sẽ tạo điều kiện cho Nhân Mã trở thành bất cứ người nào mà họ muốn, bất cứ con vật nào kể cả là những sinh vật thần thoại. Thử tưởng tượng xem nếu một ngày bạn có thể hóa thành một chú rồng và bay lượn trên bầu trời thì còn gì tuyệt vời bằng đúng không nào?

MA KẾT – PHẢN MA THUẬT

Một phép thuật khá hoàn hảo đấy chứ, ɱą Kết thường ít khi để ý đến những chuyện xung quanh, cũng ít khi bị ảnh hưởng bởi những thứ không hay đối với họ. Thế nên năng lực này khiến cho họ có thể chống chọi lại với tất cả các sức mạnh của những pháp sư khác. Và tất nhiên sẽ có thể tạo nên một từ trường bảo vệ đồng đội của mình nữa. Kể cả sức mạnh của Thiên Bình cũng sẽ bị phản tác dụng luôn đấy.

BẢO BÌNH – TIÊN TRI

Người có phần hơi quái đản, thường suy nghĩ hai não cùng một lúc, nên sức mạnh Tiên tri sẽ giúp cho họ có thể đoán trước được một số sự kiện để bản thân né tránh. Hoặc là giúp cho người khác thoát khỏi những điều không may, bạn sẽ là một nhà quân sư tài ba giúp cho đồng đội mình dễ đi đến chiến thắng hơn.

SONG NGƯ – THẦN GIAO CÁCH CẢM

Là một người hay sử dụng cảm xúc, cảm nhận để đón nhận cũng như dự đoán mọi thứ, thì Thần giao cách cảm là một năng lực vô cùng phù hợp với Song Ngư giúp bạn thấu hiểu được suy nghĩ của người khác. Ngoài ra còn có thể giao tiếp bằng ý nghĩ, đọc vị người khác, là một phép thuật khá ngầu đấy.

Recommended For You