Mẹ trẻ 23 tuổi bầu quá to nghĩ mình mang thai đôi, khi đi khám phát hiện ‘kỳ tích’ 48 năm mới xuất hiện 1 lần

Khi cô sinh con có tới 40 bác sỹ và y tá cùng chứng kiến. 48 năm mới xuất hiện một lần như vậy.

Cả bệnh viện xôn xao và chúc mừng bà mẹ trẻ Alexandra Kinova sau khi đỡ đẻ thành công cho cô. Chồng cô anh Antonin Kroscen rất vui khi biết vợ mình mang thai đôi. Thế nhưng bụng cô nàng ngày càng to đến khi tin nên hai vợ chồng đã đi kiểm tra lại. Kết quả khiến cả hai đều sốc

Một sự kiện hiếm thấy xảy ra ở Tiệp Khắc – một người mẹ trẻ 23 tuổi mang bầu sinh 5 đã sinh nở mẹ tròn con vuông và được ghi chép lại trong hồ sơ của bệnh viện. Hiện tượng này sau nhiều năm mới thấy lặp lại.

Sau khi siêu âm thì các bác sĩ tuyên bố rằng không phải chị mang bầu đôi mà là sinh tư, có tới 4 đứa trẻ. Sự bất ngờ chưa dừng lại ở đó cho đến khi cô đi sinh.

Thực tế trong bụng cô có tới 5 em bé. “Từ năm 1949 tới nay nghe nói chưa có một ca nào sinh 5 cả. Ở Tiệp Khắc, cứ 48 năm mới có một lần sinh 5”. Một bác sỹ tên Alech Mechurova cho biết.

Theo các bác sĩ thì đây đúng là kì tích. Khi cô sinh con có tới 40 bác sỹ và y tá cùng chứng kiến. 48 năm mới xuất hiện một lần như vậy.

4 bé trai và 1 bé gái chào đời khiến chồng cô không giấu nổi niềm hạnh phúc. Anh đã bật khóc khi nhìn thấy các con.

Ca sinh con hiếm có này được rất nhiều người quan tâm và báo đài cũng liên tục đưa tin. Thật kì diệu khi 5 đứa trẻ được chào đời khỏe mạnh cùng nhau.

Theo Yeah1 TV

Recommended For You