Mải nhai miếng gân bò dai ngoách trong đám cưới, cô gái Nghệ An nổi tiếng bất đắc dĩ: Vì ăn uống trông yêu

Mới đây, đoạn clip quay lén cô gái xinh đẹp đang tập trung “xử lý” miếng gân bò không may gắp trúng, khiến CDM được một phen cười té ghế. Ngoài sự ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp hiền dịu, cô nàng còn khiến dân tình “đứng hình” vì quá đỗi đáng yêu trong nết ăn uống từ tốn.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip thu hút được hàng ngàn lượt like cũng như bình luận cho sự “cute lạc lối” của cô gái đáng yêu này. Bên cạnh đó, đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn MXH.

Bài đăng tải trên một diễn đàn MXH

Theo chủ nhân bài đăng tải cho biết, do miếng gân bò dai quá mức cho phép khiến nữ chính rệu rạo nhai đến mỏi nhừ cơ hàm mới nuốt được. Các vị khách xung quanh cô gái cũng sốt ruột thay vì họ đã lần lượt thưởng thức các món ngon trên bàn tiệc trong khi cô nàng vẫn tập trung nhai ngấu nghiến miếng gân bò.

Hình ảnh cắt từ video nhai miếng gân bò siêu đáng yêu gây xôn xao CĐM

Sự dễ thương của cô nàng đã lọt vào mắt xanh của nhiều chàng trai, dân tình ráo riết truy lùng info của cô gái xuất hiện trong đoạn clip. Được biết, cô nàng tên là Trần Thị Mỹ Linh, đến từ thành phố Vinh. Sau khi nổi lên từ đoạn clip trên, lượng follow tương tác trên trang cá nhân của cô gái tăng lên đáng kể. Nhiều anh chàng buông lời tán tỉnh tới cô gái đáng yêu này. “Trông cưng nhỉ. Em gì ơi có muốn yêu anh không?”

Nữ chính xinh đẹp trong đoạn clip nhai miếng gân bò

CDM cũng để lại nhiều bình luận hóm hỉnh bên dưới topic bài viết. Đồng thời, clip nhận được đông đảo sự quan tâm của CDM với hàng triệu lượt xem cũng như chia sẻ.

“Đi ăn cỗ nên tránh các món dai hoặc nhiều xương. Ăn như thế này thì lỗ”.

“Bạn này ăn nhìn đáng yêu thế. Nhìn muốn yêu luôn lập tức”.

“Khi bạn đang buồn mà đi cỗ có đứa gắp cho miếng gân bò”.

Ý kiến từ CĐM

Nữ chính xinh đẹp trong đoạn clip nhai miếng gân bò

Hiện đoạn clip vẫn đang hot rần rần và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên MXH.

Theo webtintuc

Recommended For You