Lê Phương “phát hờn” khi ông xã suốt ngày chăm chút con gái đễn nỗi quên cả vợ

Cũng có lúc, Lê Phương phải “phát hờn” khi chồng suốt ngày chăm chút con gái đến nỗi còn bỏ quên vợ. Từ khi có công chúa nhỏ, ông xã Lê Phương đã chăm con cực khéo, giúp cô có được niềm hạnh phúc trọn vẹn sau sinh. Không quá khi nói rằng đây chính là “ông bố bỉm sữa” của năm.

Mới đây, Lê Phương đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh ông xã đang chăm chỉ vệ sinh cho con gái cưng ở nhà. Nữ diễn viên đăng tải bức ảnh kèm theo dòng trạng thái tâm trạng hờn dỗi, ghen tỵ: “Nói vợ ăn thoải mái đi, mập đẹp, nhìn sang. Rồi nựng bà nhỏ miết, tôi nhìn mà tôi tức á”. Sự khéo léo của chồng Lê Phương từ việc ru con ngủ,

cho con ăn đến tắm rửa và vệ sinh khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Sau thời gian dài không nói chuyện với mọi người, nữ diễn viên đã livestream trên trang cá nhân tối qua. Theo đó, cô chia sẻ được ông xã và mẹ chồng phụ giúp việc chăm con, giúp cô có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn.

Suốt gần 2 tháng qua, chồng kém tuổi của Lê Phương đã quá quen với công việc chăm con gái, phụ giúp bà xã.

Lê Phương tâm sự: “Sinh em Bông xong, mẹ anh Kiên và ngay cả anh Kiên cũng không để Phương lấy lại vóc dáng. Lúc nào cũng thúc ăn, ăn để có sữa Bông bú. Mẹ chồng cứ bảo: Con cứ ăn nhiều vào. Mập lên xinh, không có gì phải lo lắng. Nhưng thiệt là đến hiện tại, Phương chưa thể lấy lại được vóc dáng được. Lúc nào cũng anh Kiên cũng mua đồ ngon và bổ dưỡng, rồi thúc vợ ăn cho có sữa cho con”.

Trong lúc nói chuyện với mọi người, Lê Phương còn trêu ông xã rằng: “Chăm vợ ở sau sinh mà chồng cũng mập theo luôn mấy kí. Anh Kiên nói mập lên cùng em cho vui chứ.” Từ lời nói đến hành động của Trung Kiên dành cho vợ khiến nhiều người mong ước có được người chồng như vậy.

Gia đình Lê Phương và chồng trẻ Trung Kiên đón con gái chào đời hồi cuối tháng 8 vừa qua. Sau khi sinh, nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ thường xuyên đăng tải hình ảnh con lên trang cá nhân, mỗi bức ảnh đều nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi, động viên.

Theo chia sẻ từ phía Lê Phương, con gái cô có tên thân mật ở nhà là Bông, chào đời với cân nặng 3,4 kg đúng vào sinh nhật lần thứ 34 của mẹ.

Ru em Bông ngủ, nữ diễn viên chia sẻ về con trai: “Sáng thì được ba chăm sóc, tối được anh hai ru ngủ… Nhất em Bông!”.

Lê Phương từng đổ vỡ hôn nhân và có một con trai trước khi tái hôn cùng ca sĩ Trung Kiên vào tháng 8/2017. Cặp đôi vượt qua nhiều khó khăn mới thuyết phục gia đình hai bên chấp nhận chuyện tình cảm. Sau lễ cưới, họ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và tập trung phát triển hoạt động nghệ thuật. Cặp nghệ sĩ cũng tích cóp mua căn hộ mới và đón bé Cà Pháo – con trai riêng của Lê Phương và chồng cũ – lên Sài Gòn sinh sống.

Theo yan

Recommended For You