Bộ ảnh mâm cơm chồng nấu mỗi ngày khiến ai nấy đều muốn “bầu thêm lần nữa”

Nếu có một người chồng thương yêu, quan tâm từ miếng ăn giấc ngủ như thế này, dù đẻ cả đội bóng cũng được đúng không các chị? Khi... Read more »

Khoa học chứng minh: Trẻ thường được bố quan tâm, chơi cùng sẽ hạnh phúc, thông minh hơn hẳn

Đừng đùn đẩy hết việc chăm sóc, dạy dỗ con cái cho mẹ vì sự quan tâm, yêu thương của bố cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề... Read more »

Bà bầu ăn măng cụt giúp mẹ đẹp, con khỏe

Không chỉ có vị thanh ngọt dễ ăn, măng cụt còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mẹ và bé trong thời gian mang... Read more »

9 loại trái cây mùa hè tốt cho bà bầu để mẹ khỏe, con hấp thu trọn dinh dưỡng lớn nhanh

Đây chính là 9 loại trái cây hàng đầu, cực tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi mẹ bầu nên ăn càng nhiều càng tốt nhé.... Read more »

Bộ tranh cho thấy các mẹ nghĩ rằng mình yêu con nhất, nhưng không ngờ rằng bé còn yêu mẹ nhiều hơn thế

Đôi khi tình cảm con cái dành cho mẹ thực sự sâu đậm hơn rất nhiều so với những gì chúng ta nghĩ. Đôi khi, mẹ dùng suy nghĩ... Read more »

Cấn bầu tháng 4 là đẹp: Sinh vào tháng 1 trẻ có 6 điểm vượt trội, tài giỏi hơn người

Trẻ sinh vào tháng 1 được cho là sẽ sở hữu những ưu điểm nổi bật, hỗ trợ hết mình cho bé lớn lên tài năng, thông minh hơn... Read more »

Không cần “sơn hào hải vị”, mang bầu mẹ cứ ăn những thực phẩm này, em bé dư dưỡng chất, thông minh vượt trội

Dinh dưỡng cho thai nhi là điều các mẹ bầu quan tâm hàng đầu. Mẹ không cần ăn quá nhiều, nhưng cần đảm bảo đầy đủ dưỡng chất để... Read more »

7 ngôn ngữ cơ thể của trẻ sơ sinh bậc làm cha mẹ nên biết

Bố mẹ thường khó nhận biết trẻ đã no hay chưa, nếu bố mẹ nào chưa biết thì tham khảo ngay ở bài viết này nhé. May mắn thay,... Read more »

Top 7 nhóm thực phẩm giàu canxi cho mẹ bầu không uống được sữa

Từ tháng thứ 4 trở đi, cơ thể mẹ bầu sẽ cần 1000mg canxi mỗi ngày để cung cấp cho cả mẹ và thai nhi. Thiếu hụt canxi, thai... Read more »

Măng cụt vào mùa ngon ngọt nhất, bố nhớ mua ngay cho mẹ bầu nuôi con thông minh, chóng lớn

Măng cụt là một trong những loại trái cây mùa hè được rất nhiều người yêu thích, trong đó đương nhiên có cả các bà bầu. Tuy nhiên, một... Read more »