Không muốn dựa dẫm vào cha mẹ, thiếu gia dầu mỏ trốn nhà đi rửa bát thuê

Sinh ra ở vạch đích trong một gia đình thương gia dầu mỏ nhưng Dwarkesh Thakkar, 19 tuổi, sinh viên một trường kĩ thuật ở Vasad (Ấn Độ) vẫn quyết tâm ra đi tìm mục đích sống thực sự cho mình. Nhà giàu vượt khó đây rồi, thương anh quá

Phải 1 tháng cảɴʜ ѕάᴛ và gia đình mới tìm thấy anh chàng này khi đang ngủ bên lề đường.

Ngày 14/10, Dwarkesh báo với gia đình sẽ tới trường ở Vasad. Tuy nhiên, thanh niên lại ra ga Vadodara, tới Delhi và liên lạc với gia đình từ đó.

Suốt gần 1 tháng trời, gia đình và cảɴʜ ѕάᴛ nỗ lực tìm Gươm chàng trai nhưng không có tin tức.

‘Cậu ấy để đіệɴ thoại ở nhà. Chúng tôi chỉ có thể dựa vào camera an ninh ở ga Vadodara và lời khai của tài xế đã chở cậu ấy ở thành phố Vadodara’, một cảɴʜ ѕάᴛ cho biết.

Cuộc tìm Gươm dần vào ngõ cụt khi cảɴʜ ѕάᴛ quyết định dừng tìm Gươm Dwarkesh, cho đến ngày 4/11, quản lý một khách sạn báo với cảɴʜ ѕάᴛ có người đến xin việc với nhiều dấu hiện đáng ngờ vì trang phục và cả khuôn mặt trẻ con của Dwarkesh.

Dwarkesh Thakkar (đứng giữa) được cảɴʜ ѕάᴛ tìm thấy khi đang ngủ bên lề đường

Cảɴʜ sát xác nhận đây chính là thiếu gia đã tích nhờ thẻ ID quản lý khách sạn cung cấp.

Khi gia đình tới khách sạn, Dwarkesh đã bỏ đi . Tối ngày 4/11, thanh niên này được tìm thấy khi đang ngủ ở lề đường thị trấn Shimla.

Dwarkesh đã đi lang thang khắp Delhi, Mumbai trong gần 1 tháng trời, rửa bát trong quán ăn và làm nhân viên ở một cửa hàng nhỏ để Gươm sống. Cậu thanh niên ‘ngậm thìa vàng’ này thậm chí còn phải ăn đồ thừa và ngủ bên lề đường.

Chia sẻ về lý do bỏ nhà ra đi, Dwarkesh cho biết mình không thích đại học và cũng không muốn tiếp tục học. Cậu muốn chứng minh bản thân mình thay vì dựa dẫm vào cuộc sống giàu có của bố mẹ.

Theo Tiin

Recommended For You