Không gian đám cưới Đông Nhi: Bãi biển rộng 8.000 mét vuông, 2 tấn hoa tươi trang trí

Vài ngày qua, tất cả mọi thông tin về đám cưới của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng phủ sóng khắp mọi ngóc ngách. Và hôm nay (9/11), buổi tiệc sẽ chính thức diễn ra ở một resort cao cấp tại Phú Quốc. Với mong muốn được tổ chức ngày trọng đại trên bãi biển nên nữ ca sĩ đã được ông xã chiều lòng.

Không gian tại khu vực diễn ra buổi lễ cũng đã được cập nhật trên các diễn đàn. Bên cạnh đó, điều khiến công chúng “mắt chữ A mồm chữ O” nhất chính là đội ngũ ê-kíp chuẩn bị cho sự kiện này. Cụ thể, có khoảng 1000 nhân sự để phục vụ cho việc trang trí cảnh quan, phòng nghỉ, vận chuyển. Gồm 6 xe tải 10 tấn chuyên dụng chở thiết bị âm thanh ánh sáng, 2 tấn hoa nhập ngoại.

Về khâu khách mời sẽ có 2 máy bay chuyên dụng đưa 400 người từ TP HCM đến Phú Quốc, sau đó 14 xe cao cấp sẽ đón mọi người đến khách sạn. Đặc biệt, khu resort này sẽ đóng cửa hoàn toàn trong vòng 48 giờ chỉ để phục vụ riêng cho đám cưới, tránh sự tham gia của người ngoài.

Như tiết lộ, Đông Nhi đã có đến 6 tháng tự tay lựa chọn concept cưới, chọn hoa, loại ghế, lụa cuốn.

Ngỡ ngàng nhất chính là chi tiết thử ít nhất 10 loại hoa khác nhau dưới thời tiết nắng ngoài trời để đảm bảo hoa không héo, rũ, gây ảnh hưởng đến sự bắt mắt tại tiệc cưới.

Bãi biển với diện tích hơn 8.000 mét vuông sẽ được chỉn chu mọi thứ và hôn lễ sẽ diễn ra lúc hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc.

Sáng nay (9/11), đông đảo nghệ sĩ Việt đã đến sân bay và nhanh chóng di chuyển ra địa điểm tổ chức tiệc rượu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Họ tranh thủ thời gian đúng như lịch trình để kịp chỉn chu váy áo đi “dẩy đầm”.

Tối nay hứa hẹn sẽ có một buổi tiệc tưng bừng và linh đình ở Phú Quốc.

Đã có rất nhiều anh em bạn bè của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao thắng đã dành chút thời gian đến chung vui trong ngày hạnh phúc.

Cả hai đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho đám cưới này và mọi khâu đều phải huy động một lượng người đáng kể mới hoàn thành. Những con số về nhân sự, công cụ để phục vụ cho đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng làm cho công chúng “choáng váng”.

Chúc cho cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng thật nhiều may mắn và luôn hạnh phúc bên nhau.

Theo yan

Recommended For You