Hy hữu: Người đàn ông sống khổ cực 60 năm mới biết mình thực ra là 1 thiếu gia nhà giàu

Hai người đàn ông đã thay đổi số phận khi vừa mới sinh ra do lỗi bất ngờ từ bệnh viện.

Ảnh minh họa

Câu chuyện đầy kịch tính bắt đầu khi hai đứa trẻ, chào đời cách nhau 13 giây tại một bệnh viện ở Tokyo, họ đã vô tình bị chuyển đổi. Do lý do bảo mật nên tên của 2 người đàn ông trong câu chuyện này không được tiết lộ.

Đáng lẽ cậu bé sẽ là con trai lớn của một gia đình giàu có nhưng nay lại vô tình chuyển sang làm con trai út của gia đình nghèo khó và phải nhận viện trợ từ chính phủ.

Sau khi tốt nghiệp trung học, anh ấy phải vật lộn để tìm việc làm và sống một cuộc sống khó khăn trong 60 năm.

Mặt khác, người đàn ông nhà nghèo kia lớn lên trong một môi trường thoải mái, tốt nghiệp đại học và hiện đang điều hành một công ty bất động sản.

Sau đó, những người em trong gia đình giàu có đã tiến hành xét nghiệm DNA khi họ cảm thấy anh trai trông quá khác biệt với họ.

Từ đó, mọi người trong gia đình đã biết toàn bộ sự thật bất ngờ này. Đây là lỗi hoàn toàn do bệnh viện vào 60 năm trước.

Do đó, người đàn ông không may mắn phải vào gia đình nghèo đã kiện bệnh viện và tòa án đã ra phán quyết bệnh viện phải bồi thường khoảng hơn 825 tỷ cho thiệt hại của anh.

Trong giai đoạn này, con trai ruột của cha mẹ giàu có đã nói chuyện với báo chí và nói về những suy nghĩ về cuộc sống của anh ấy “Thành thật mà nói, tôi chỉ muốn quay trở lại 60 năm trước đây. Tôi cảm thấy tiếc nuối và cũng tức giận.”

Người đàn ông này nói anh biết ơn gia đình đã nuôi nấng anh, cũng không cảm thấy thù hằn hay oán giận với cậu bé đã đổi chỗ với anh. Cả hai người đều là nạn nhân trong chuyện này

Nguồn: Koreaboo

Recommended For You