Hóa ra đằng sau một shoot hình ảo diệu ở Ninh Bình là cả một sự chờ đợi đầy kiên nhẫn

Ninh Bình – vùng đất mang đậm chất sử thi này luôn khiến người ta xao xuyến không thôi với Tràng An – Bái Đính, với Hang Múa kiêu hùng, với Tuyệt Tình Cốc… Nhưng dịp đầu xuân, đằng sau mỗi bức ảnh lung linh là cả một sự đợi chờ để tới lượt check-in đó!

1.Hang Múa

Tọa lạc ở thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, hang Múa nằm dưới chân núi Múa hình quả chuông lớn úp ngược thuộc quần thể Khu du lịch sinh thái Tràng An. Cái tên Hang Múa có từ câu chuyện của Vua Cʜύα thời xưa, chuyện rằng khi vua Trần rời Đô về Hoa Lư, Người thường tới chốn này để nghe các cung tần mỹ nữ đàn ca, múa hát, từ đó dân gian gọi là hang Múa.

Hóa ra đằng sau một shoot hình ảo diệu ở Ninh Bình là cả một sự chờ đợi đầy kiên nhẫn

#

#

Núi Múa được cánh đồng bao la, vùng đồng bằng rộng lớn và những dãy núi trùng điệp bao bọc. Đặc biệt vượt qua con đường “Vạn Lý” đó, bạn sẽ được chiêm ngưỡng ngọn tháp đẹp sừng sững giữa trời mây.

#

#

“Share” mạnh tay tọa độ: cánh đồng quạt gió đẹp ngỡ trời Tây mới xuất hiện đã gây “cʜấɴ độɴg” ở Đắk Lắk

Đầu xuân, lượng khác du lịch du xuân ở Ninh Bình tăng lên, Hang Múa cũng là một trong những địa điểm du lịch hot. Và để có một bức hình lung linh và ảo diệu ở “Vạn Lý Trường Thành” phiên bản Việt này là cả sự chờ đợi.

#

2. Tràng An

Tràng An là một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây được chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014. Tràng An vốn được gọi là thành Nam của kinh đô Hoa Lư xưa, nay là cố đô Hoa Lư.

#

Những ngày xuân sang, du khách tham quan Tràng An rất đông dẫn đến địa điểm du lịch này thành “biển người”. Có người muốn đi thưởng ngoạn đầu năm mà đành phải vòng xe quay về vì không thể xếp hàng chen vào mua vé. Thế mới biết đằng sau một shoot hình lung linh, ảo diệu là cả một sự chờ đợi đầy kiên nhẫn.

#

#

#

Chùm ảnh: Thời đại “sống ảo”, đừng lo khi mọi vấn đề đã có photoshop!

Không xinh được ở ngoài đời thì chúng ta xinh trên ảnh, có sao đâu?

“Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức” chỉ đúng trong trường hợp bạn có lũ bạn vô tâm thôi, còn với những đứa bạn “có tâm” chụp xong còn tiện tay photoshop một chút cho bạn thì kể cả lúc lim dim bạn vẫn trông chẳng khác nào “Tây Thi ngủ gật”

Vấn đề ở đây là tại khuôn mặt hay dáng pose? Không chắc nữa nhưng cứ chỉnh xong là ổn hết!

Photoshop mặt đã là gì, giờ người ta còn photoshop được cả tóc đây này

Bạn nghĩ chỉ con gái mới cần đến photoshop ư? Ồ, nhầm to rồi đấy

Photoshop đến mức “bẻ cong vạn vật” chẳng qua là vì trình độ quá non tay thôi

Cứ tưởng chỉ chỉnh có một tí môi sẽ không ảnh hưởng gì, ấy thế mà thành quả lại xuất sắc đến bất ngờ

Cứ tự tin mà cười đi các cô gái, dù da chúng ta có lỡ hơi đen, răng chúng ta có lỡ hơi xỉn thì vẫn còn 360 để cứu vãn mà

Theo: DKN

Recommended For You