Gặp lại bạn gái từ năm 3 tuổi, chàng trai Quảng Nam bỏ kế hoạch đi du học để ‘rước nàng về dinh’

“Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ” – khi đang lang thanh trên mạng, Vinh nhận ra Thảo – người bạn thời xưa trên blog sau khi nhắn tin nói chuyện.

Mới đây, chủ nhân tài khoản Facebook có tên là Quang Vinh chia sẻ trên dòng thời gian của mình câu chuyên tình đáng yêu về mối nhân duyên gắn bó với nhau tử thở bé. Từ lúc 3 tuổi 2 bạn đã quen và sau đó học cùng nhau, và là một cặp biểu diễn văn nghệ ăn ý. Sau bao nhiêu năm m.ấ.t liên lạc, bỗng một ngày tình cờ gặp nhau trên MXH và họ nhận ra nhau rồi nên duyên vợ chồng.

Nhiều đôi vợ chồng cũng có lịch sử như hai bạn Quang Vinh, và họ cũng thích thú khi chia sẻ điều đó lên mạng để giới thiệu với mọi người về câu chuyện của họ. Khá thích thú về điều này, nên Quang Ving cũng đã quyết định chia sẻ câu chuyện của vợ chồng mình. Ngay lập tức câu chuyện của anh được khá nhiều CĐM hưởng ứng, và không ngớt lời khen.

Quang Vinh viết trên dòng thời gian với nội dung khá thú vị về câu chuyện từ lúc 3 tuổi đến khi trở thành vợ chồng.

2 người gặp nhau và trở thành bạn từ năm 3 tuổi, khi học chung mẫu giáo rồi biểu diễn văn nghệ cùng nhau. Vào năm lớp 3, Thảo chuyển nhà và tình bạn ấy bị gián đoạn vì m.ấ.t liên lạc. 10 năm sau, khi Vinh đang chuẩn bị thủ tục đi du học thì vô tình bắt gặp một cô gái với khuôn mặt khá quen.

Ảnh Internet

Người xưa có câu: “Có duyên mới gặp, có nợ mới nên duyên vợ chồng”. Câu chuyện của Vinh và Thảo ở Hội An là một minh chứng cho điều đó, với mối tình vô cùng đặc biệt, thú vị.

Ảnh Internet

Nói chuyên, chia sẻ một thời gian Vinh thấy mình đã yêu Thảo từ lúc nào không biết và anh quyết định từ bỏ kế hoạch du học, viết tiếp câu chuyện tình yêu với Thảo.

Ảnh Internet

Anh tiếp tục học chuyên ngành trong nước và giữ chặt mối nhận duyên tiền định này. Sau khi kết thúc việc học và tìm được công việc khá tốt tại resort, Vinh cầu hôn Thảo.

Ảnh Internet

Đến nay, 2 người đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh.

Theo ĐKN

Recommended For You