Đông Nhi – Ông Cao Thắng tung trọn bộ ảnh cưới đẹp long lanh trước ngày về chung một nhà

Mới đây nhất, Đông Nhi – Ông Cao Thắng và ê-kíp đã chia sẻ trọn bộ ảnh mới nhất mà cả hai vừa thực hiện. Theo đó, đây là những khung ảnh trọn vẹn bộ hình cưới nên thơ của cặp đôi. Theo ê-kíp tiết lộ, anh đã mất khoảng 5 tháng để chuẩn bị cho các thiết kế cũng như đầu tư concept cho bộ ảnh cưới thế kỉ.

Chia sẻ về lý do được Đông Nhi và Ông Cao Thắng tin tưởng chọn mặt gửi vàng, Chung Thanh Phong cho hay: “Chung Thanh Phong và nữ ca sĩ Đông Nhi đã quen biết nhau khá lâu từ hồi cả hai mới chập chững vào nghề, đâu đó cũng được 10 năm, tương đương với khoảng thời gian yêu đương của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Chính vì thế khi Đông Nhi có tin vui thì cô ấy đã ngay lập tức nghĩ đến

và ngỏ lời với Chung Thanh Phong đầu tiên để thực hiện những chiếc đầm cưới trong mơ cũng như cùng nhau tạo nên bộ ảnh cưới vừa cổ điển vừa hiện đại, tinh tế. Trong khoảng thời gian quen biết, chơi thân với nhau, Chung Thanh Phong là người chứng kiến và hiểu rõ tình yêu sâu sắc của Nhi và Thắng nên Phong tin mình là nhà thiết kế thích hợp nhất để sáng tạo các mẫu váy cưới lần này”.

Chỉ còn 3 tuần nữa là một đám cưới được mong đợi nhất Vbiz của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ chính thức diễn ra dưới sự chứng kiến của gia đình và bạn bè.

Cách đây không lâu Đông Nhi hạnh phúc khoe nhẫn kim cương cùng dòng trạng thái: “Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu”.

Vậy là sau 10 năm yêu nhau, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có cái kết thật đẹp, họ sắp về chung một nhà vào tháng 11 này.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong bộ ảnh cưới lung linh

Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi cặp đôi sớm công khai hình ảnh cưới chụp tại Úc.

Cặp đôi sẽ chính thức về chung nhà vào ngày 9/11 sắp tới. Đây được xem là một đám cưới mong đợi nhất của Vbiz.

Được biết, trọn bộ ảnh cưới này Đông Nhi đã diện lần lượt 6 chiếc váy cưới xinh đẹp, trở nên sexy, gợi cảm có thiết kế tay ngắn bồng bềnh hơn trong chiếc đầm cắt táo bạo.

Trong những khung hình giọng ca Giả vờ say đã thể hiện nhiều sự hạnh phúc.

Còn Ông Cao Thắng cũng thay đổi đến 5 bộ vest đĩnh đạc, kết hợp sơ mi trắng và áo gile giúp toát lên vẻ nam tính, phong độ, lịch lãm ngời ngời. Những chiếc váy cưới đều do NTK Chung Thanh Phong thực hiện, anh cũng là người đảm nhận trang phục cho cả hai trong ngày trọng đại này.

Cả hai còn diện áo đôi trong những khung hình ngọt ngào

Theo yan

Recommended For You