Đông Nhi diện áo dài trắng tinh khôi, ôm chặt mẹ trước khi về nhà Ông Cao Thắng

Đông Nhi là nàng dâu xinh đẹp nhất ngày hôm nay khi diện tà áo dài truyền thống màu trắng tinh khôi.

Sáng ngày 8/11, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tổ chức lễ ăn hỏi ấm cúng cùng gia đình hai bên với nghi thức truyền thống. Nếu như chú rể lịch lãm và điển trai cùng bộ vest đen thanh lịch, thì cô dâu cho thấy vẻ đẹp không tuổi cùng sự ngọt ngào mong manh với tà áo dài truyền thống mang sắc trắng tinh khôi.

Cả 2 hạnh phúc trong giây phút về chung một nhà, đặc biệt Đông Nhi còn ôm chầm lấy mẹ trước khi làm lễ đón dâu. Hình ảnh cô với tà áo dài truyền thống được người hâm mộ thích thú và giành nhiều lời khen ngợi.

Theo đó, thiết kế áo dài trắng lần này được NTK Chung Thanh Phong “đo ni đóng giày” cho Đông Nhi. Khai thác lợi thế vòng hai nhỏ nhắn cùng đường cắt, siết eo tuyệt đẹp nhằm tôn vinh được vẻ đẹp hình thể cũng như sự ngọt ngào vốn có của nàng dâu hot nhất Vbiz.

Đông Nhi xuất hiện với tà áo dài truyền thống, cô chọn sắc trắng thanh tao và nhã nhặn trong ngày trọng đại của cuộc đời người con gái.

Đông Nhi ôm chặt lấy mẹ trước khi về nhà chồng, cô cũng chọn khăn cài tóc đồng điệu nhỏ nhắn nhưng tôn vinh được vẻ đẹp ngọt ngào vốn có.

Dàn phụ dâu được diện những thiết kế màu hồng pastel ngọt ngào và thanh lịch.

Dàn phụ rể điển trai với vest xám đầy lịch lãm.

Theo eva

Recommended For You