Diện áo dài đôi với mẹ, con gái của HH Đặng Thu Thảo và Hà Anh xinh như thiên thần

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, siêu mẫu Hà Anh tự hào khi diện áo dài đôi cùng con trong dịp Tết.

Dịp Tết chính là thời điểm tuyệt vời để khoác lên mình những tà áo dài truyền thống. Không chỉ người thường, mà các Hoa hậu, siêu mẫu, ngôi sao trong làng giải trí cũng thi nhau khoe sắc với tà áo thanh xuân này.

Đối với các mỹ nhân đã có gia đình, họ thậm chí còn gây thích thú khi đặt hẳn áo dài đôi để diện cùng những tiểu thiên thần. Dịp Tết vừa qua, các cô nhóc cậu nhóc của showbiz Việt cũng xúng xính với áo dài truyền thống vô cùng đáng yêu.

Đặc biệt nhất phải kể đến hai cô công chúa nhỏ Sophie của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Myla của nhà Hà Anh. Cả hai bé đều được hai bà mẹ nổi tiếng cho diện áo dài đôi, khoe sắc rực rỡ trong những ngày đầu năm mới.

Hai mẹ con Hoa hậu Đặng Thu Thảo diện áo dài đôi đỏ rực ngày mồng 4 Tết, tông màu đỏ phối với quần lụa hồng khiến hai mẹ con như trở thành những bông hoa xinh tươi nhất mùa xuân.

Con gái rượu của siêu mẫu Hà Anh chẳng hề kém cạnh các anh chị lớn, cũng diện áo dài du xuân 3 ngày Tết. Cô nhóc bụ bẫm đáng yêu trong bộ áo dài nhung xinh xắn, có chất liệu nhung màu vàng đồng, trong khi mẹ Hà Anh rực rỡ với tông xanh.

Con gái Văn Anh và Tú Vi xinh như thiên thần với áo dài chấm bi đồng điệu cùng mẹ, tông màu hồng thạch anh và trắng khiến tổng thể trở nên ngọt ngào.

Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan xinh xắn với áo chú heo con tông màu đỏ và hồng.

Vợ và 2 con gái của MC Bình Minh diện áo dài đỏ đính hoa tuyệt đẹp, chân còn diện hài đồng điệu.

Vợ chồng Khánh Thi và con đồng loạt trưng diện áo dài đỏ ngày đầu năm mới.

Gia đình Đăng Khôi đồng điệu với áo dài cách tân hoạ tiết hoa mùa xuân.

Trang Nhung và con gái gắn kết cùng nhau bởi một cây hàng hiệu tông màu đỏ rực rỡ cả một góc phố. Con gái diện set đồ của Moschino còn mẹ Nhung thì cây đỏ trẻ trung và túi xách Hermes gần nửa tỷ đồng.

Trường Quỳnh Anh cũng sắm sửa cho con trai cưng áo dài rồng cực nam tính.

4 mẹ con Hải Băng diện luôn đồ đôi từ đầu đến chân đi chúc Tết. Nổi nhất là mấy nhóc tỳ áo phông + quần jeans vẫn đi đôi sneakers nổi bần bật.

Theo Jay – Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh)

Recommended For You

About the Author: Yêu Trẻ