Đi ăn cưới chung, cặp đôi nên duyên vợ chồng, CĐM: “Từ mai sẽ chăm đi ăn cưới”

Cách đây không lâu trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện “làm gì cũng có bồ” vốn được cho là bình thường, cụ thể anh chàng Lưu Tuấn Vũ (SN 1994, Long An) đã chia sẻ câu chuyện gặp được vợ của mình một cách thú vị. Theo đó, Tuấn Vũ trong một lần vô tình đi ăn cưới bạn, ảnh đã “đứng hình 5s” trước 1 cô bạn ngồi cùng bàn xinh xắn tên là Nguyễn Thị Ngọc Anh.

Vốn là một chàng trai có giao tiếp tốt nên sau buổi tiệc Tuấn Vũ đã mạnh dạn xin số điện thoại Ngọc Anh, kể từ đó 2 người đã bén duyên với nhau. Không lâu sau đó thì về chung một nhà. Hiện tại, Tuấn Vũ và Ngọc Anh đã là bố mẹ của 1 thiên thần nhí kháu khỉnh, đáng yêu. Kể về lần đầu gặp Ngọc Anh, Tuấn Vũ đăng tải 1 đoạn clip quay trong đám cưới và chia sẻ: “Lúc này là chưa dám xin số điện thoại.

Cầm điện thoại quay chú rể hát nhưng thật chất là quay Ngọc Anh để nếu xin số không cho thì còn có cái để lưu lại làm kỷ niệm về Cái đứa làm đứng hình mất 5 giây khi lần đầu gặp”. Được biết, Tuấn Vũ chính thức quen Ngọc Anh vào ngày 2/9/2017 và 99 ngày sau (tức 9/12/2017), họ tổ chức đám cưới và về chung một nhà.

Tuấn Vũ ngồi cùng bàn với Ngọc Anh trong 1 buổi tiệc cưới. Ngay từ lần đầu tiên chạm mặt, anh chàng đã trúng tiếng sét ái tình từ người đẹp.

Ngay khi có được số điện thoại, Tuấn Vũ đã không ngần ngại “tấn công” người tình trong mộng của mình. Theo đoạn tin nhắn, cả 2 gặp nhau vào tháng 5/2017.

Sau đó, cả 2 bắt đầu hẹn hò và tiến đến hôn nhân.

Ngọc Anh và Tuấn Vũ hiện đã có 1 con.

Con gái anh vô cùng kháu khỉnh và có nhiều nét giống bố.

Ngay khi câu chuyện của Tuấn Vũ và Ngọc Anh được chính chủ chia sẻ lên mạng xã hội đã trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Số đông cho rằng Vũ thật may mắn khi có thể gặp được tình yêu của đời mình trong một tình huống tình cờ đến thế. Số khác lại bày tỏ sự thích thú trước câu chuyện đáng yêu này và gửi lời chúc phúc đến gia đình nhỏ của Vũ.

Còn nhiều thành viên trong hội “FA lâu năm” thì thể hiện sự ngưỡng mộ và xuýt xoa trước trường hợp này. Đồng thời, họ kêu gọi các “thành viên trong hội” phải chăm chỉ đi ăn cưới nhiều hơn để có thể gặp được ý trung nhân của mình.
Theo yan

Recommended For You