‘Đám cưới thế kỷ’ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng: Chuẩn bị 10 biệt thự riêng cho gia đình, 120 nhân sự trang trí lễ đường

Không có gì ngoài điều kiện, đám cưới thế này sang xịn không ai bì kịp, Thắng – Nhi chơi lớn quá!

Chỉ còn 3 ngày nữa hôn lễ hoành tráng của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ diễn ra, rất nhiều những thông tin bên lề xuất hiện khiến nhiều người ngỡ ngàng vì độ chịu chơi của cặp vợ chồng nổi tiếng.

Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ được diễn ra trong hai ngày 9 và 10/11 tại một khu du lịch nổi tiếng ở Phú Quốc. Toàn bộ khách mời sẽ được lo vé máy bay, nơi ở. Khi tham dự lễ cưới, quan khách buộc phải tôn trọng quy định về trang phục gồm ba màu trắng, đen và kem.

Theo đó, sẽ có 120 nhân sự đảm nhận vai trò trang trí lễ đường, đảm bảo không gian cử hành hôn lễ thật hoàn hảo. Còn về nhân viên phục vụ đám cưới vẫn chưa thống kê được con số bao nhiêu người. Ngoài ra Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng chuẩn bị 10 biệt thự hướng biển dành riêng cho những người thân trong gia đình. Riêng nơi ở của 500 khách mời cũng sẽ là những phòng nghỉ sang trọng, hiện đại nhất.

Đặc biệt để khoảnh khắc trọng đại diễn ra thật ý nghĩa, cặp đôi cũng lựa chọn thời gian 17h30 chiều để cử hành hôn lễ tại bãi biển, đúng thời điểm đón hoàng hôn đẹp nhất ở Phú Quốc. Tính nhẩm sơ sơ tổng chi phí cho lễ cưới lên đến con số 10 tỷ đồng.

Nếu như Ông Cao Thắng được biết đến với gia thế “khủng”, là người thừa kế của tập đoàn nhựa lớn nhất nhì Việt Nam và cũng là một doanh nhân trẻ đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực thì Đông Nhi hiện tại ở vị trí một ngôi sao hạng A của làng giải trí cũng đang sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

Hiện tại, Đông Nhi đang cùng Ông Cao Thắng quản lý một công ty giải trí lớn mạnh trong showbiz, đỡ đầu cho nhiều ca sĩ trẻ. Dù hầu như không bao giờ khoe tài sản, đồ hiệu nhưng với hoạt động âm nhạc bền bỉ, lao động chăm chỉ và danh tiếng duy trì ổn định suốt 10 năm qua, Đông Nhi được cho là một “đại gia ngầm” của Vbiz.

Theo WTT

Recommended For You