Cổ tích đời thực: Vợ chấp nhận cho chồng chuyển giới sau 10 năm chung sống, kết quả ngọt ngào

Cặp đôi đã lấy nhau được 10 năm và có 4 đứa con. Thế nhưng, một ngày người chồng thú nhận mình muốn làm phụ nữ và sẽ phẫu thuật chuyển giới.

Cặp vợ chồng người Mỹ Neil và Laura quen biết nhau khi còn học chung trường Đại học. Cặp đôi hẹn hò và kết hôn vào năm 2016. Sau khi trở thành vợ chồng, Laura phát hiện chồng mình có những biểu hiện của một người trầm cảm. Neil luôn u sầu, chán nản và thậm chí từng cố gắng từ bỏ cuộc sống. Cô đã đưa người chồng đến bác sĩ tâm lý nhưng vẫn không có kết quả. Dù đau khổ nhưng Laura vẫn còn vô cùng yêu Neil và quyết định tiếp tục chung sống và nuôi dạy 4 đứa con.

Cặp đôi Neil và Laura đã kết hôn 10 năm và có 4 đứa con

Năm 2016, Laura và Neil cùng tham dự tiệc cưới của một người bạn. Đến khi về nhà, Neil và Laura có một cuộc nói chuyện nghiêm túc về lý do trước đây Neil muốn từ bỏ cuộc sống. Anh thú nhận bản thân mình luôn có xu hướng muốn trở thành một cô gái. Bởi vậy, anh vô cùng tuyệt vọng khi phải sống như một người đàn ông.

Năm 2016, Neil tiết lộ với vợ anh muốn trở thành một người phụ nữ

Mặc dù vô cùng đau khổ khi biết sự thật về giới tính của chồng nhưng Laura thú nhận vẫn còn yêu Neil rất nhiều. Cô đồng ý để chồng sống đúng với giới tính thật của mình, ủng hộ anh trở thành một người phụ nữ và vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Mặc dù đau khổ nhưng Laura ủng hộ quyết định chuyển giới của chồng và kết hôn lại 1 lần nữa

Laura và Samantha (Neil) và 4 đứa con

Đầu năm 2017, Neil đã thực hiện thành công cuộc phẫu thuật chuyển giới thành một người phụ nữ. Neil lấy tên mới là Samantha. Laura cho biết, cô vẫn luôn yêu chồng mình dù anh có ở trong hình hài nào đi chăng nữa. Samantha cũng bày tỏ tình yêu của mình dành cho người vợ Laura không bào giờ thay đổi.

Cặp đôi vẫn hạnh phúc dù ở giới tính nào

Theo Yeah1 TV

Recommended For You

About the Author: Yêu Trẻ