Cô dâu vội vã chạy sang đường để lôi cún cưng về nhà chụp cùng trong đám cưới: “Nhà bao việc còn đi tán gái”

Hình ảnh “cực ngầu” và vẻ bẽn lẽn của chú chó cưng khiến nhiều người bật cười. Mới đây CĐM được phen cười hả hê với hình ảnh vô cùng đáng yêu của cô dâu khi đang trong đám cưới phải chạy đi lôi bằng được chú chó để về chụp hình. Trong đám cưới, ai mà chẳng muốn được chụp ảnh cùng những người thân yêu, những thứ thân thuộc nhất.

Chẳng vậy mà mới đây mới có chuyện cô dâu đã lao hẳn ra đường, lôi xềnh xệch cún cưng về để chụp hình kỷ niệm ngay trong ngày cưới. Hình ảnh đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Theo đó, một cô dâu mặc váy trắng đã chạy sang đường tìm và lôi chú cún cưng đang dạo chơi về. Ngay sau đó, tấm hình cún cưng đứng cạnh cô dâu chú rể chụp một bức ảnh kỷ niệm ra đời.

“Về chụp tấm ảnh nào, ngày vui của Sen mà vẫn ham chơi thế không biết”, đây là dòng trạng thái được đính kèm bài đăng. Ngay lập tức loạt ảnh đã nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài bày tỏ dễ thương, không ít người đoán rằng chắc chú thú cưng này rất tình cảm nên mới được cô chủ ưu ái như vậy.

Cô dâu đang đám cưới phải chạy đi dắt chó về

Cô dâu lao ra đường lôi cún cưng về để chụp hình kỷ niệm.

Nhìn hình ảnh, nhiều người bật cười. Có lẽ, đó là chó cưng của cô dâu. Ngày chị lấy chồng cũng muốn được chụp cùng chó nên cô dâu đã lao ra đường ĸıếм về bằng được. Đúng là hình ảnh vừa hài hước lại vừa đáng yêu làm sao. “Cún đáng yêu thế, cô dâu cũng dễ thương nữa. Nhìn hình ảnh lúc chạy ra kéo con chó về mà thấy cưng gì đâu. Chó cũng là một người bạn nên mới được nâng niu, coi trọng như vậy luôn đó”, một dân mạng bình luận.

Trước đó vào tháng 3 năm nay, xuất hiện trên một diễn đàn rất đông thành viên, hình ảnh “boss” chui vào giữa ảnh khi cô chủ đi lấy chồng đã nhận về rất nhiều quan tâm. Có lẽ vì lưu luyến quá chú thú cưng còn liên tục cọ vào váy cô dâu như để nịnh nọt, lấy lòng khiến ai có mặt cũng phải bật cười.

“Nhìn bức ảnh này lại nhớ ngày mình đi lấy chồng. Chú chó nhỏ của gia đình cứ đi theo bên cạnh. Đến khi xem lại ảnh cưới thấy có rất nhiều tấm xuất hiện bóng dáng của nó. Nhìn vừa thương vừa buồn cười”, “Nhìn đáng yêu quá. Chó nhà mình cũng vậy, cứ thấy chủ chụp hình là chạy ngay tới và còn đòi đứng giữa khung hình mới chịu”,… là những bình luận để lại.

Theo soha

Recommended For You