Bỏ qua ngày sinh dương của con đi, ngày âm lịch mới biết chính xác tính cách tương lai của bé

Bạn có thấy tò mò về vận mệnh của mình. Hãy cùng dự đoán xem vận mệnh của mình ra sao chỉ bằng một cách cực kỳ đơn giản thông qua ngày tháng năm sinh của mình. Nói trước với các mẹ cái này chỉ xem cho vui thôi nha. Bởi lẽ:

Thứ nhất: Chuyện sinh con ngày nào còn do ông trời định đoạt cả, trừ những mẹ ép uổng cho con sinh mổ chủ động lấy ngày thoai (cái này không thiêng).

Thứ hai: Tính cách con cái còn do nhiều yếu tố khác nhau quyết định, bao gồm: cách giáo dục, môi trường sinh hoạt, điều kiện học tập…

Thứ ba: Mỗi độ tuổi của bé sẽ có những bước phát triển và định hình nhân cách riêng.

Thời xưa luôn tin rằng, cuộc đời của một con người khó khăn hay may mắn phụ thuộc rất lớn vào giờ sinh của mình. Tất cả phụ thuộc vào thời điểm bạn được sinh ra trên vị trí nào của cơ thể Hoàng Đế. Từ vị trí đó sẽ cho bạn biết giai từng giai đoạn của cuộc đời bạn như thế nào vì có sự phù trợ của Hoàng Đế.

Theo truyền thuyết thì lịch cổ Trung Quốc được cho là do Hoàng Đế phát minh ra, một nhân vật huyền thoại của lịch sử Trung Hoa.

Và ông cũng được xem là người khai sáng nền văn minh của Trung Quốc. Trong cuốn lịch này chứa các vần thơ về 4 mùa và gắn liền với Hiên viên Hoàng Đế. Căn cứ vào các vần thơ này người ta dự đoán chung về số phận của mỗi người tùy từng vị trí của người đó trên cơ thể ông. Tất nhiên vị trí này sẽ phụ thuộc vào giờ sinh và mùa sinh của đứa bé.

Tuy nhiên, theo tử vi và những cuốn sách cổ đoán vận mệnh con người thì chuyện đoán biết trước tính cách con trong tương lai không gì là không thể.

Thực ra, đoán trước tính cách của bé theo ngày sinh âm lịch chính là hình thức xem tử vi . Mà đã là tử vi thì không phải mê tín đâu. Đó là cơ sở khoa học hẳn hòi dựa trên triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi… Sau khi lập xong lá số tử vi với Thiên bàn, Địa bàn và các cung sao, các mẹ chỉ cần căn cứ vào ngày giờ sinh âm lịch và giới tính của con mình là sẽ biết được bé sinh ngày nào

Biết trước không phải để các mẹ mặc định con mình mang vận mệnh đó, tính cách đó nhưng là cách để nhìn được những diễn biến trong từng giai đoạn phát triển tính cách con để có phương hướng điều chỉnh, phòng ngừa những chuyện không hay.

Còn đây là tính cách của các bé qua các ngày sinh âm lịch

Người sinh vào ngày mùng 1 âm lịch

Sao tài vận chiếu, được người tiến cử, sự nghiệp phát tài, có cơ hội tốt, đầu năm bình thường, giữa năm vận đến, lợi lộc hanh thông, về già hạnh phúc, vận mệnh phát đạt.

Người sinh vào ngày mùng 2 âm lịch

Tính tình lương thiện, hòa thuận vui vẻ, sức khỏe dồi dào, gia đình lạnh nhạt, lập nghiệp xa nhà, thời trẻ vất vả, anh em khó nhờ, tự lập sinh nhai, trung niên vận tốt, tài lộc tiến vào, nam chủ lanh lợi, nữ chủ thông minh, vận mệnh thành đạt.

Người sinh ngày mùng 3 âm lịch

Vợ chồng hòa hợp, không sống đến già, con cái khắc nhau, phải tu thân tích đức, tuổi trẻ thịnh vượng, 30 tuổi có tin vui, được người tiến cử, 40 tuổi vận thịnh, môi trường tốt lành, vận mệnh vinh hoa.

Người sinh ngày 4 âm lịch

Chăm chỉ học hành, tài năng xuất chúng, thuở nhỏ không nhàn, trung niên vận tốt, ở nhà nhiều thị phi, ra ngoài có người giúp, vợ chồng hòa thuận, gia đình viên mãn, vận mệnh hưởng lạc.

Người sinh ngày 5 âm lịch

Thân thiện hòa ái, quý nhân tiến cử, phát đạt thành công, khó cậy gia đình, tự thân lập nghiệp.

Người sinh ngày 6 âm lịch

Thân thiện hòa ái, quý nhân tiến cử, phát đạt thành công, khó cậy gia đình, tự thân lập nghiệp.

Người sinh ngày 7 âm lịch

Tính tình thay đổi, sự nghiệp thăng trầm, nửa đời chìm nổi, 50 tuổi vận tốt, vạn sự như ý, nữ mệnh phúc lộc, an phận thủ thường, vận mệnh trường thọ.

Người sinh ngày 8 âm lịch

Thông minh lanh lợi, nữ mệnh trung tuổi thành đạt, khó gần cha mẹ, lập thân xa nhà, quý nhân phù trợ, vận mệnh phú quý.

Người sinh ngày 9 âm lịch

Thân thể khỏe mạnh, chính trực thanh liêm, được người kính trọng, cần nỗ lực làm việc, chú tâm hành thiện, trung tuổi thuận lợi, về già an nhàn, phúc đức vô biên, danh lợi lâu dài, vận mệnh phú quý.

Người sinh ngày 10 âm lịch

Thông minh lanh lợi, chân thành vô tư, gia đình duyên mỏng, thành đạt xa nhà, kết duyên bốn biển, thuở nhỏ vất vả, trung tuổi phát tài, cuối đời đại thịnh, sự nghiệp hanh thông, theo đường nghệ thuật, vận mệnh an lạc.

Người sinh ngày 11 âm lịch

Giàu có thông minh, chí hướng kiên cường, tính tình quyết đoán, trung niên tài lộc, việc không lường trước, vận may khó đến, nên phải cẩn thận, tiền tài đầy đủ, vận mệnh phúc đức.

Người sinh ngày 12 âm lịch

Dịu dàng đôn hậu, khổ cực kiên trì, cần cù lương thiện, tích nhiều của cải, thời trẻ vất vả, trung tuổi đại cát, tạo lập danh tiếng, phúc lộc đuề huề, cuối đời dư dật, gia tộc hưng thịnh, vận mệnh phúc lộc.

Recommended For You