Bảo Thy nghiêm túc đọc lời tuyên thệ tại nhà thờ trong đám cưới với chồng đại gia

Nữ ca sĩ diện váy trắng lộng lẫy, đứng đọc kinh thánh trước sự chứng kiến của các khách mời hai bên gia đình. Sáng nay 15/11, đám cưới của nữ Bảo Thy và ông xã doanh nhân Phan Lĩnh chính thức được diễn ra. Ngay từ sớm gia đình chú rể đã có mặt tại nhà Bảo Thy để thực hiện nghi lễ xin dâu.

Cũng như các nghệ sĩ, trước đám cưới ê-kíp của nữ ca sĩ Bảo Thy nhấn mạnh việc không tác nghiệp, đưa tin về lễ cưới. Vốn kín tiếng trong chuyện đời tư nên đám cưới này giọng ca Công chúa bong bóng cũng làm mọi thứ trong bí mật, hạn chế tác nghiệp tuyền thông. Đội ngũ an ninh, bảo vệ siết chặt hết mọi ngóc ngách và hầu như không ai ghi lại được một bức ảnh xinh đẹp nào của đôi uyên ương.

Một số khoảnh khắc hiếm hoi nhất khi Bảo Thy đọc lời tuyên thệ tại nhà thờ đã được chụp nhanh chóng. Cô dâu nghiêm túc phát lên những lời hẹn thề theo sự hướng dẫn và nghi lễ truyền thống. Ông xã Phan Lĩnh đứng đằng sau vợ. Cặp đôi đều diện trang phục tông trắng trong ngày trọng đại này.

Trong ngày trọng đại Bảo Thy lựa chọn cho mình bộ áo dài màu trắng tinh tế.

Được biết ngay sau khi thực hiện xong các nghi lễ tại nhà gái, chú rể nhanh chóng di chuyển ra xe hoa với sự che chắn của hơn 15 vệ sĩ.

Khoảnh khắc hiếm hoi của cô dâu tại nhà thờ. Bởi lẽ, các bảo vệ đều che chắn hết sức cẩn thận.

Tại nhà thờ, nơi diễn ra lễ cưới cũng được an ninh che chắn và bảo vệ chặt chẽ. Xe hoa được di chuyển thắng vào cổng nhà thờ, ngay sau đó lực lượng an ninh nhanh chóng tác nghiệp hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông. Dường như cánh truyền thông không chụp được ảnh nào của chú rể.

Tương tự, tiệc cưới ngày 16/11 diễn ra ở khách sạn khép kín, gia đình 2 bên cũng muốn có sự riêng tư nên xin phép báo chí không tác nghiệp. Ngoài việc giữ kín thông tin, hình ảnh lễ cưới, phía Bảo Thy còn cho biết cô chỉ mời 5 khách mời cùng hoạt động trong lĩnh vực giải trí được dự đoán gồm: Ngô Kiến Huy, Vương Khang, Thúy Ngân, Quang Vinh, MC Quỳnh Chi.

Theo thethaovanhoa

Recommended For You