Bảo Thy diện áo dài trắng, được chồng “rước bằng dàn xe” Rolls-Royce, Maybach trong lễ cưới

Lễ cưới sáng 15/11 của Bảo Thy gây chú ý bằng dàn xe sang như Rolls-Royce Ghost Series II (25 tỷ đồng), Maybach… Xe hoa là dòng Maybach S600, giá 15 tỷ đồng.

Hôm nay (15/11), Bảo Thy và ông xã đại gia làm lễ cưới tại nhà thờ trước khi tổ chức hôn lễ chính thức vào ngày 16/11 ở một khách sạn 6 sao tại TP.HCM.

Bảo Thy và ông xã cũng đã xuất hiện ở nhà thờ để tiến hành các nghi thức truyền thống. Dàn xế sang đưa cô dâu và chú rể vào tận sân nhà thờ để tránh ống kính phóng viên. Phía ngoài, an ninh được thắt chặt tối đa với dàn bảo vệ hùng hậu, không cho báo chí truyền thông tác nghiệp với mong muốn hôn lễ được diễn ra trong không gian trang trọng, riêng tư như chia sẻ trước đó của Bảo Thy.

Bảo Thy xuất hiện trong bộ váy cưới trắng tinh khôi.

Ông xã đại gia của Bảo Thy cũng lộ diện. An ninh tại lễ cưới của “công chúa bong bóng” được thắt chặt tối đa, báo chí truyền thông không được tác nghiệp.

Giải thích về điều này, Bảo Thy cho biết cô mong muốn lễ cưới được diễn ra trong không gian riêng tư.

Đáng chú ý, Bảo Thy được chồng đại gia rước dâu bằng xe sang thuộc dòng Maybach S600, có giá bán tại Việt Nam khoảng 15 tỷ đồng. Đây là một trong số những dòng xe cao cấp được giới nhà giàu ưa chuồng.

Nhiều người đi đường không khỏi chú ý khi dàn xe sang của chú rể xuất hiện trước nhà riêng của Bảo Thy.

Vợ chồng Bảo Thy thực hiện các nghi lễ tại nhà thờ.

Vợ chồng Bảo Thy thực hiện các nghi lễ tại nhà thờ.

Cô dâu chú rể được che chắn bằng dù khi di chuyển ra xe hoa về nhà chồng.

Cô dâu Bảo Thy và chú rể được lực lượng an ninh hộ tống, che kín đáo để tránh ống kính phóng viên khi bước vào nhà chồng.

Sau khi đón cô dâu Bảo Thy về nhà, căn biệt thự được đóng kín cửa để đảm bảo không gian riêng tư thực hiện các nghi lễ truyền thống tại gia.

Người bạn rất thân thiết của Bảo Thy trong showbiz Việt – Vương Khang không thể vắng mặt trong ngày cưới của nữ ca sĩ.

Dàn phù rể bưng mâm quả trong ngày vui của Bảo Thy.

Anh trai “công chúa bong bóng” tất bật điều phối lực lượng an ninh trong ngày cưới em gái.

Nguồn: danviet.vn

Recommended For You