7 nét tướng trên khuôn mặt người phụ nữ đuợc xếp vào hàng vinh hoa phú quý

Theo nhân tướng học, phụ nữ có những đặc điểm này trên gương mặt sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý vô cùng may mắn và hạnh phúc.

Có thể nói, vận mệnh của con người được thể hiện rất rõ qua hình tướng của cơ thể. Từ xưa, các thầy tướng đã nghiên cứu rất kỹ về vận mệnh của con người qua tướng mạo và đã truyền lại cho đời sau.

Vạn vật trong trời đất vì có âm dương mà tồn tại, khí ngược nhau được cho là hòa hợp. Một âm một dương, đạo không thể loạn; một cương một nhu, đạo không thể đổi. Con người cũng thế, có âm có dương, vừa cương vừa nhu. Bản chất của nam giới là thuần dương, cho nên là thể cương mà dùng chữ “kiện” (mạnh); phụ nữ thì thuần âm, cho nên cơ thể mềm mại mà dùng chữ “nhược” yếu.

Ảnh minh họa

Người có dung mạo hiền dịu, đẹp đẽ là người cao quý, trinh khiết; người có tâm tính cường bạo, tướng mạo ác độc là người tham tàn, hung ác. Người xưa có câu: “Coi thông minh nhìn trán, coi danh tiếng nhìn mi, coi phú quý nhìn mắt, coi tiền bạc nhìn mũi, coi lộc nhìn miệng, coi phúc nhìn tại, cõi thọ nhìn quai hàm”.

Dựa vào thuật xem tướng, cổ nhân có thể biết được tướng mạo này phú quý hay bần hàn…

1. Gò má tròn đầy

Hai bên gò má của phụ nữ không nên quá cao, tốt nhất là tròn và đầy, đây là tướng người phụ nữ đảm đang, giúp được chồng trong sự nghiệp và là hậu phương vững chắc.

Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp mà có thêm hai bên gò má cao vừa phải, tròn và nở thì tướng khí rất tốt.

2. Tướng mũi thẳng và kín

Mũi là cung Tài Bạch, tượng trưng cho Tài khố (kho chứa tiền tài). Phụ nữ có mũi thẳng và kín thường có tính tự chủ và ý chí quyết tâm vì sự nghiệp cao, khả năng quản lý và đầu tư tiền bạc tốt.

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, họ cũng là những người có mối nhân duyên mỹ mãn và tài vận như ý. Vì thế mà sẽ được phúc lộc bao bọc.

3. Phụ nữ hai cằm

Nhiều người cho rằng đây là một nét xấu đi nhan sắc, nhưng đẹp không có nghĩa là phú quý mà xấu chưa chắc đã bần hàn. Cằm được coi là nơi hiện thị kho của cải. Cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn. Không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang quyền quý, hai cằm còn là tướng của những người phụ nữ vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho bản thân và cả sự nghiệp của chồng.

4. Tướng tai nhà phật

Nhìn vào đôi tai người ta sẽ nói lên được phú quý của chủ nhân. Tai có dái tai lớn và đầy đặn, trễ hẳn xuống vai trông như hình giọt nước, tai mọc cao hơn đường trên của lông mày; lỗ tai rộng, bên trong tai có thể có lông mọc…được coi là một trong những tướng tai đem lại sự phú quý, vinh hiển cho chủ nhân.

Chủ nhân của tướng tai này là người có cuộc sống sung túc, gia đình êm ấm, hòa thuận, vận mệnh hanh thông. Đây là loại tai quý, chủ nhân sẽ trường thọ, dễ trở thành người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực. Nếu loại tai này được kết hợp với tướng đầu tròn, trán rộng thì chủ nhân của nó là người đại phú quý, phúc lộc song toàn.

5. Vầng trán cao và rộng

Người phụ nữ có vầng trán cao và rộng đa phần là tài hoa, thông minh, sắc sảo. Người có tướng này sẽ được sống trong sự giàu có và rất phù hợp với cuộc sống của gia đình quyền quý, khả năng tốt để ứng phó với những diễn biến trong gia đình để giữ êm ấm và hòa thuận.

6. Tướng miệng phú quý

Nếu miệng phụ nữ có góc cạnh rõ ràng, môi trên có vân, hai môi cân xứng, sắc môi hồng nhuận, nhân trung (khoảng cách từ đầu môi đến chóp mũi) có hình tam giác là tướng miệng phú quý! Chủ nhân của tướng miệng này sẽ là người thông minh, nhân hậu, tài năng hơn người và sẽ đạt được những thành quả to lớn trong sự nghiệp dù bất cứ lĩnh vực nào. Họ không chỉ làm “sếp” mà còn có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo tài ba nữa!

7. Nhân trung sâu, rõ nét

Nhân trung là bộ phận cho biết phần nào mức độ thông minh và tuổi thọ của mỗi người. Nhân trung sâu, dài và rõ nét chứng tỏ sức khỏe chủ nhân rất tốt, nhất là khả năng sinh con đẻ cái. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường may mắn hơn người khác, đi đâu cũng có người giúp đỡ, chỉ cần nỗ lực và kiên trì theo đuổi mục tiêu hơn nữa, ắt sẽ đạt được thành công mĩ mãn.

Ảnh minh họa

Đương nhiên, số mệnh của con người không phải hoàn toàn cố định và tướng mạo của con người cũng như thế, nó có thể biến đổi dựa vào những thay đổi trong tư tưởng của chính mình. Chính vì thế, muốn cải biến vận mệnh, đầu tiên hãy thay đổi từ trong tâm.

Theo phunudoisong

Recommended For You